3 gia đình chịu dời đám cưới tránh dịch Covid 19 được khen thưởng

3 Thanh Niên Online

UBND xã Long Bình Điền, H. Chợ Gạo (Tiền Giang) đã trao giấy khen cho 2 gia đình và chuẩn bị trao giấy khen thứ 3 của UBND xã cho 1 hộ khác vì đã đồng ý dời đám cưới trách dịch Covid 19.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Long Bình Điền trao giấy khen cho các gia đình tại ấp Điền Mỹ.  /// ẢNH: CTV Đại diện lãnh đạo UBND xã Long Bình Điền trao giấy khen cho các gia đình tại ấp Điền Mỹ. - ẢNH: CTV
Đại diện lãnh đạo UBND xã Long Bình Điền trao giấy khen cho các gia đình tại ấp Điền Mỹ.
ẢNH: CTV

Ngày 5.4, ông Lê Thanh Vũ, Phó chủ tịch xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), đại diện lãnh đạo UBND xã đã trao giấy khen đột xuất của xã cho hai hộ gia đình tại ấp Điền Mỹ vì đã có thành tích trong “Công tác thực hiện tốt các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19”.

Đồng thời, UBND xã đang làm hồ sơ để khen tặng một hộ gia đình khác vì đã có thành tích tương tự. Mỗi giấy khen được kèm tiền thưởng khích lệ gần 200.000 đồng và sẽ được trao ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Cụ thể, hộ ông Hà Văn Trân đang chuẩn bị tổ chức Lễ Vu quy cho con gái ngày 10.4, thiệp mời đã gửi cho 200 người và hộ ông Lê Văn Tưởng thì sẽ tổ chức ngày Tân Hôn cho con trai ngày 11.4, thiệp mời đã gửi đến 400 người.

Tuy nhiên, trước sự vận động của xã Long Bình Điền, 2 hộ này đã quyết định dời đến một thời điểm khác mới tổ chức.  

Sáng 5.4, Việt Nam không ghi nhận ca bệnh Covid-19 mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Văn Trung

Phạm Văn Trung

Tại sao phải khen thưởng những trường hợp này, buột phải dừng ngày cưới lại thôi, tất cả phải thực hiện đúng theo chỉ thị 16 của chính phủ.
Hưng

Hưng

Hãy ở hoàn cảnh của họ rồi hãy nói. Ngày hạnh phúc nhất của 1 đời người mà nói đơn giản như đùa. Cái đó nằm ở ý thức và trách nhiệm với cộng đồng. Nên hoan nghênh
Bui v phuc

Bui v phuc

Đươc sư quan tâm của địa phương là tốt rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU