230 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 8.12, ông Nguyễn Mạnh Cường, Tổng giám đốc Công ty CP Nguyễn Gia Liên Minh, đã đến tòa soạn trao số tiền 230 triệu đồng cho đại diện Báo Thanh Niên để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng trong bão lũ.
Ông Nguyễn Mạnh Cường (trái) trao biểu trưng số tiền giúp đồng bào miền Trung cho đại diện Báo Thanh Niên /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH Ông Nguyễn Mạnh Cường (trái) trao biểu trưng số tiền giúp đồng bào miền Trung cho đại diện Báo Thanh Niên - ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH
Ông Nguyễn Mạnh Cường (trái) trao biểu trưng số tiền giúp đồng bào miền Trung cho đại diện Báo Thanh Niên
ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH
Ông Cường chia sẻ: “Trước những thiệt hại của đồng bào miền Trung trong các đợt bão lũ liên tiếp, công ty chúng tôi và khách hàng đã đóng góp được 230 triệu đồng. Chúng tôi quyết định trao gửi số tiền này đến Báo Thanh Niên để báo lên kế hoạch hỗ trợ đồng bào ngoài đó để sắp tới bà con có thêm một chút quà khi tết đến xuân về ấm áp hơn”.
Đại diện Báo Thanh Niên đã tiếp nhận, cảm ơn tấm lòng của Công ty CP Nguyễn Gia Liên Minh (Q.Tân Bình, TP.HCM) cùng khách hàng của công ty, và cho biết sẽ chuyển số tiền này đến đồng bào miền Trung để bà con có thêm sự động viên, chia sẻ từ công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU