18 chuyến xe miễn phí đã sẵn sàng mang 'may mắn cùng bạn về nhà' đón Tết

0 Thanh Niên Online
Đây là chương trình đưa người bán vé số dạo về quê ăn tết miễn phí.
Chuyến xe mang may mắn cùng bạn về nhà Chuyến xe mang may mắn cùng bạn về nhà
Chuyến xe mang may mắn cùng bạn về nhà
Chương trình đưa người bán vé số dạo về quê ăn tết miễn phí do Báo Thanh Niên phối hợp với các nhãn hàng xổ số tự chọn Mega 6/45, Power 6/55, Max 4D thực hiện đã chọn được 810 hành khách may mắn được về nhà đón Tết, trong đó có 776 người lớn và 34 trẻ em.
Do số lượng hành khách đăng ký về Quảng Ngãi, Phú Yên và Quy Nhơn chiếm đa số, ban tổ chức sẽ sắp xếp 4 tuyến đi chính gồm 7 chuyến xe về Quảng Ngãi, 10 chuyến về Quy Nhơn và Phú Yên, cùng 1 chuyến về Đà Nẵng.

Trong hơn 1.300 người đã đăng ký tham gia, cụ bà Hà Thị Ba, 87 tuổi quê ở Quảng Ngãi được ghi nhận là hành khách cao tuổi nhất.
Chương trình cũng đã tạo điều kiện cho những hoàn cảnh khó khăn lâu năm chưa về quê, được dịp sum họp gia đình, như trường hợp của chị Nguyễn Thị Xuân (48 tuổi) đã xa quê hương Quảng Ngãi hơn 9 năm vẫn chưa được một lần trở về. Hay như chị Bùi Thị Ánh Dũng (51 tuổi) đang phải nuôi 3 đứa cháu nhỏ, trong đó 2 đứa vừa đi học vừa phải đi bán vé số dạo phụ chị. Tết này, chị cùng 3 cháu nhỏ đã có dịp về Quảng Ngãi sau 8 năm đi xa.
Lễ xuất hành chương trình “May mắn cùng bạn về nhà” sẽ được tổ chức vào lúc 14 giờ ngày 10.2 (nhằm 25 tháng Chạp) tại Trung tâm TDTT Quận 8, địa chỉ 302 Phạm Hùng P.5 Q.8 TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU