120 suất quà cho người nghèo tại Quảng Trị

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 24.4, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Hải Tân đã kết hợp với chùa Hà Lỗ (xã Hải Tân, H.Hải Lăng, Quảng Trị) thăm hỏi và tặng 120 suất quà cho 120 hộ dân nghèo khó, neo đơn sống trên địa bàn xã.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn /// Thanh Lộc Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn - Thanh Lộc
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn
Thanh Lộc
Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, gồm: 100.000 đồng tiền mặt và gạo, xì dầu và mì tôm. Kinh phí của toàn bộ số quà này do Công ty TNHH truyền thông tích hợp PDA & PARTNERS (TP.HCM) thông qua Báo Thanh Niên dành tặng cho bà con.
Móm mém nở nụ cười sau khi nhận được món quà nghĩa tình, cụ Mai Văn Bương (trú thôn Hà Lỗ) cho biết với những người dân địa phương như cụ, mọi món quà đều mang nghĩa tình sâu nặng. Trong khi đó, sư cô Vân Phước (trụ trì chùa Hà Lỗ) cũng phấn khởi, gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ cùng Báo Thanh Niên đã có sự quan tâm kịp thời đến những mảnh đời vốn gặp nhiều khó khăn và hy vọng với những món quà này, người dân sẽ bớt chút cực nhọc, nở thêm nụ cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU