Tin mới

Sinh viên Lê Thị Lý  /// Ảnh: NVCC

Giấc mơ sum vầy ngày xuân

0
Một tấm vé xe để về quê trong dịp tết là mong ước của rất nhiều sinh viên xa nhà có hoàn cảnh khó khăn.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 3.2018 nhưng đến nay chưa nhận được trả lời.
Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 18.12.2018

0
Điện mặt trời, điện gió phát triển mạnh; Thủ môn Đặng Văn Lâm: Sâu thẳm trong tim là hai tiếng VN; 2 năm tạm giam có được xem là “oan sai”?… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên BáoThanh Niên số ra ngày 18.12.2018.
 
Tour “ngắm tuyết, trượt tuyết” được nhiều du khách lựa chọn trong kỳ nghỉ cuối năm sắp tới /// Ảnh Lê Vân

'Săn' tour du lịch cuối năm

0
Tour tết năm nay được các công ty du lịch chào bán khá sớm. Đầu tháng 12, nhiều công ty du lịch tại Hà Nội bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mại, các chùm tour tết với mức giá giảm lên đến hàng triệu đồng.
Kè chắn sóng lấn biển trái phép /// PHẠM ĐỨC

Ngang nhiên 'bức tử' Eo Bạch

0
18 hộ kinh doanh mực nhảy Vũng Áng đã xây dựng nhà bè kiên cố trái phép, tự ý xẻ núi lấy đá làm bờ kè chắn sóng tại Eo Bạch (Hà Tĩnh) nhưng chính quyền địa phương không có biện pháp xử lý, ngăn chặn.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo

0
Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ (TP.Cần Thơ) phối hợp triển khai công tác từ thiện xã hội giúp hộ chính sách, người nghèo tại 2 xã Biển Bạch (H.Thới Bình, Cà Mau), An Minh Bắc (H.U Minh Thượng, Kiên Giang). 
Đặc biệt trên báo in ngày 17.12.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 17.12.2018

0
Lỗ hổng an ninh hàng không; Diễn biến bất ngờ vụ hoa hậu Phương Nga; Lấy gà giả công, lừa người mua… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.12.2018.