Tin mới

Những hạt cà phê ở nông trường CADA - Đắk Lắk nơi những cây cà phê đầu tiên được người Pháp đem sang trồng ở Việt Nam

Giữa thế giới ẩm thực, nghĩ về chữ cà phê ‘Việt’

0
Tôi không phải là ẩm thực gia, với văn hóa ẩm thực tôi thực sự yếu kém nhưng cũng như bao người Việt, tôi quan tâm tới những món ăn đồ uống Việt được thế giới biết đến. Đó là niềm tự hào đất nước của mỗi người.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.8.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 16.8.2018

0
Đầu tư nước ngoài “teo” vốn; Facebook “lấn sân” phát sóng giải La Liga; Bão số 4 càng vào bờ càng mạnh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.8.2018.
Thổn thức vị quê hương trên hành trình Vietnam Airlines

Thổn thức vị quê hương trên hành trình Vietnam Airlines

1
Quê hương là bát nước mát bà nấu, là bữa cơm dưa, cá lạch trong ao. Quê hương có khi chẳng còn nhớ vị nhưng những ký ức về cái cảm giác ngọt ngào mẹ trao cho chùm quả cứ thức mãi trong tâm người con xa nhà...
 
Đón đầu nhu cầu, Kinh Đô tăng tốc ngay từ đầu mùa

Đón đầu nhu cầu, Kinh Đô tăng tốc ngay từ đầu mùa

0
Dù còn hơn tháng nữa mới tới trung thu, nhưng hiện nay, trên những con phố nhộn nhịp nhất khắp cả nước, rất nhiều gian hàng bánh trung thu đã được dựng lên bày bán, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Khu lưu niệm Bác Tôn tại xã Mỹ Hòa Hưng được trùng tu, nâng cấp hoàn chỉnh vào tháng 7.2018 /// Thanh Dũng

An Giang với những công trình chào mừng sinh nhật Bác Tôn

0
Hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20.8.1888 - 20.8.2018), các đơn vị, địa phương trong tỉnh An Giang đã thực hiện hơn 100 công trình ý nghĩa và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao…
 
Đặc biệt trên báo in ngày 15.8.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 15.8.2018

0
Truy tìm chủ nhân phế liệu tồn đọng; Nghi phạm thảm sát 3 người khai nghi vợ ngoại tình; Nghi vấn ông Thaksin lại nhúng tay vào chính trường… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.8.2018.