đối ngoại

Kể từ khi đắc cử tổng thống Mỹ, ông Trump chỉ dự 2 cuộc họp để nghe báo cáo tin tình báo tuyệt mật /// Reuters

Ông Trump không muốn nghe thông tin tình báo?

0
Mặc dù được đề nghị nghe báo cáo tình báo mỗi ngày nhưng kể từ khi đắc cử tổng thống Mỹ, ông Trump chỉ dự đúng 2 buổi báo cáo, bỏ qua cơ hội học hỏi kiến thức ông đang thiếu trầm trọng trước khi vào Nhà Trắng.
Tổng thống Obama ám chỉ ông Trump chẳng biết gì về chính sách hạt nhân - Ảnh: Reuters

Tổng thống Obama nói ông Trump chẳng biết gì về hạt nhân

5
Phát ngôn của tỉ phú Donald Trump về việc rút quân Mỹ khỏi Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời để 2 nước này tự phát triển vũ khí hạt nhân một lần nữa hứng chịu chỉ trích, lần này từ Tổng thống Barack Obama.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm một doanh nghiệp tại Long An - Ảnh: TTXVN

Huy động nguồn lực đầu tư cho phát triển

0
Ngày 15.3, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành T.Ư đã đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại Long An.
Đối ngoại Việt - Mỹ bằng ảnh

Đối ngoại Việt - Mỹ bằng ảnh

0
Sáng 3.7, tại Văn Miếu Quốc - Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra triển lãm và lễ trao giải cuộc thi “Quan hệ Việt Mỹ và nước Mỹ qua ống kính các nhà nhiếp ảnh VN”.
Cố Thứ trưởng Ngoại giao Trần Quang Cơ: Một lòng vì Tổ quốc

Cố Thứ trưởng Ngoại giao Trần Quang Cơ: Một lòng vì Tổ quốc

0

(TNO) Là người luôn có mặt ở vị trí tiên phong trong các bước ngoặt về đối ngoại của Đảng, Nhà nước Việt Nam từ những năm 60 cho đến nay, Thứ trưởng Trần Quang Cơ luôn thể hiện tinh thần một lòng vì Tổ quốc, ông cũng là người từ rất sớm thể hiện tư tưởng nhất quán về đường lối độc lập, tự chủ, đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết.

Đối ngoại Mỹ thời bầu cử

Đối ngoại Mỹ thời bầu cử

0
Trong bài viết độc quyền cho Thanh Niên, Chủ tịch Hội đồng Quan hệ đối ngoại (Mỹ) Richard Haass vạch ra các vấn đề đối ngoại mà ứng viên Tổng thống Mỹ sẽ phải đối mặt trên đường đua đến Nhà Trắng.
Đúng hướng, chưa đủ mức

Đúng hướng, chưa đủ mức

0
Đánh giá năm cầm quyền đầu tiên của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, cả người ở trong lẫn ngoài Ấn Độ đều công nhận ông rất quyết tâm mở ra thời kỳ mới cho đất nước và thật sự đã đặt được nền móng để thời kỳ mới ấy có thể bắt đầu.