doi giay vang

Nhóm S.River thăm nghệ nhân tranh Hàng Trống /// Ảnh do nhóm S.River cung cấp

Người trẻ làm dự án tranh Hàng Trống

0
Gây quỹ cộng đồng để những giá trị tranh dân gian Hàng Trống không 'nằm yên' trong các bảo tàng; chúng phải sống lại và bất cứ đâu trong đời sống đều có thể dễ dàng bắt gặp... Đó là việc mà cô gái trẻ Trịnh Thu Trang và nhóm S.River đang làm.
Mỗi đôi giày này sử dụng 230 gr vàng 24 carat /// AFP

Giày vàng siêu sang

0
Ông Antonio Vietri, một chủ tiệm giày ở TP.Turin (miền bắc Ý) vừa mở một dòng sản phẩm mới: giày làm bằng vàng 24 carat.
Rashford vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trong màu áo tuyển Anh /// AFP

Marcus Rashford - Owen, Rooney mới hay Macheda thứ 2?

0

Marcus Rashford chứ không phải Jamie Vardy là người được Gareth Southgate tung vào sân thay Daniel Sturridge, khi tuyển Anh hy vọng có bàn thắng. Liệu Rashford sẽ là một Wayne Rooney mới hay một Federico Macheda khác? 

Kristen không nhạt!

Kristen không nhạt!

0
(iHay) Ngược với Bella, Kristen Stewart ngoài đời tỏ ra là một cô gái khỏe khoắn, gu thời trang ổn định.
Cái mặc thời bao cấp & mối tình nửa nắng

Cái mặc thời bao cấp & mối tình nửa nắng

0
(TN Xuân Nhâm Thìn) “Cái áo bông sột soạt em ạ, cái áo bông mẹ may cho anh mặc đến trường trong ngày mùa đông buốt giá, vừa đi vừa sột soạt. Anh là “cán sự” văn hồi phổ thông, chả hiểu sao gọi là thế. Anh đi thu bài của bạn bè nộp cho thầy, có thế thôi, gọi là cán sự.
Các cụ nhảy đầm!

Các cụ nhảy đầm!

0
Nếu có dịp đi qua khu vực Gò Đống Đa (Hà Nội) vào buổi sáng, ta sẽ thấy hàng chục, hàng trăm ông bà già đang dập dìu trong những điệu vũ...
"Điểm hẹn" của thợ sửa xe

"Điểm hẹn" của thợ sửa xe

0
(TNO) Kiên trì làm bạn với những cờ lê, ốc vít, nhông, căm, dầu nhớt,… Họ những người thợ sữa xe máy vẫn mong lắm một ngày nghề nghiệp thăng hoa, công việc nhận được sự trân trọng của tất cả mọi người… Gạt qua những bề bộn của công việc, hàng ngàn thợ sữa xe trong cả nước đã cùng nhau tề tựu trong hội thi “Cờ lê vàng” 2008. Và chính họ chứ không ai khác đã làm cho sân chơi này thật ý nghĩa…