Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở trận đấu này, Văn Hậu tiếp tục được đăng ký dự bị nhưng vẫn như mọi khi hậu vệ trái này không được HLV Johnny Jansen trao cơ hội ra sân. Heerenveen được đánh giá mạnh hơn đã phải chơi cật lực mới giật lại được trận hòa trước VVV Venlo.

Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo - ảnh 1

VVV Venlo (áo vàng) yếu hơn cầm hòa được CLB Heerenveen

CLB Heerenveen

Trùng hợp đến kỳ lạ khi ở 4 lần gặp nhau gần nhất, CLB Heerenveen và VVV Venlo đều kết thúc với kết quả Heerenveen thắng 1, hòa 1. Ngày 24.4.2019, Heerenveen hòa 2-2 trước VVV Venlo sau đó thắng 3-0 ngày 29.9.2019; Ngày 15.4.2018, Heerenveen thắng 2-0 trước VVV Venlo sau đó hòa 1-1 ngày 2.9.2018. Đa phần những lần chạm trán được ghi nhận từ năm 2012 đến nay cũng tuân theo quy luật trên.

Đội bóng của Đoàn Văn Hậu với quy luật kỳ lạ khi đối đầu với VVV Venlo - ảnh 2

CLB Heerenveen với qui luật 1 thắng, 1 hòa trước VVV Venlo

CLB Heerenveen

Với trận hòa 1-1 ngày 9.2.2020, chiếu theo quy luật, CLB Heerenveen sẽ thắng ở lần chạm trán tiếp theo. Tuy nhiên bóng đá không thể nói trước điều gì và cũng có những trùng hợp ngẫu nhiên thú  vị như vậy để người ta nhắc nhớ mỗi khi 2 đội chạm trán nhau. Thật ra chẳng mấy người hâm mộ Việt Nam quan tâm đến hai CLB này cho đến khi có tài năng trẻ Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen. Điều người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong mỏi chờ đợi là bao giờ Văn Hậu được ra sân ở giải vô địch Hà Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU