Đội bóng đầu tiên rời Việt Nam, chia tay SEA Games trong bịn rịn của chủ nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thi đấu không thành công ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, 14 giờ chiều ngày 15.5, đội U.23 Singapore đã rời Nam Định để về nước.

Đội bóng đầu tiên rời Việt Nam, chia tay SEA Games trong bịn rịn của chủ nhà - ảnh 1

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VH-TT- DL tỉnh Nam Định và ông Nguyễn Tân Anh, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Nam Định đã tặng quà lưu niệm đội Singapore. Trong những ngày ở Nam Định, đội khách đã được Ban tổ chức địa phương đón tiếp nồng nhiệt và dành những điều kiện tốt nhất về nơi lưu trú và tập luyện. Đội được ở khách sạn 5 sao và đặc biệt được các tình nguyện viên giúp đỡ rất nhiệt tình.

Đội bóng đầu tiên rời Việt Nam, chia tay SEA Games trong bịn rịn của chủ nhà - ảnh 2

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Nam Định tặng quà đội U.23 Singapore

HOÀNG QUÂN

Trước giờ chia tay, đội U.23 Singapore đã ngỏ lời cảm ơn với Ban tổ chức, với các bạn trẻ làm công tác tình nguyện viên. Các bạn sinh viên đã rất bịn rịn nói lời tạm biệt với thầy trò HLV Nasir.

Đội U.23 Singapore thi đấu không thành công tại SEA Games 31 và đã bị loại sớm ở vòng bảng. Ngay trận ra quân đầu tiên của mình, U.23 Singapore đã bị đội U.23 Lào cầm hòa 2-2. Sang đến lượt trận thứ 2, "Sư tử biển" đã bị U.23 Thái Lan do HLV Polking dẫn dắt đánh bại với tỷ số đậm 5-0 tại sân Thiên Trường.

Đội bóng đầu tiên rời Việt Nam, chia tay SEA Games trong bịn rịn của chủ nhà - ảnh 3

Bịn rịn chia tay

HOÀNG QUÂN

Đội bóng đầu tiên rời Việt Nam, chia tay SEA Games trong bịn rịn của chủ nhà - ảnh 4

Các bạn tình nguyện viên

HOÀNG QUÂN

Sau trận đấu này, HLV Nasir đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ Singapore: “Một kết quả thật đáng thất vọng, thật đau đớn. Các cầu thủ cần sự ủng hộ của người hâm mộ để giành chiến thắng 2 trận sắp tới”.

Báo chí Singapore thậm chí đã dự báo kết cục không khả quan của đội U.23 Singapore: “Thất bại nặng nề trước Thái Lan khiến hy vọng có huy chương tại SEA Games 31 của Singapore gần như đã tan thành mây khói”.

Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Singapore đã không thể đi tiếp khi không có được thuận lợi ở 2 trận còn lại của vòng bảng. Đây là lần thứ tư liên tiếp, U.23 Singapore bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU