độc quyền

MV 1.0.2 - Kỳ 7: Hồi tưởng

MV 1.0.2 - Kỳ 7: Hồi tưởng

0
Mời bạn theo dõi chương trình giải trí mới mang tên, MV 1.0.2  do Phòng Truyền hình của Báo Thanh Niên sản xuất. MV số 07 kỳ này giới thiệu đến các bạn tiếng hát của giảng viên Xuân Khuê, hiện đang công tác tỉnh Đồng Nai.  Hãy đón xem  MV 1.0.2 - Độc Quyền chỉ có trên Thanh Niên Online, phát định kỳ lúc 10h ngày thứ năm hằng tuần trên video.thanhnien.vn/giai-tri và kênh YouTube iHayTV nhé các bạn!
Nhiều hãng mới xuất hiện sẽ ngăn chặn vị thế độc quyền của Grab /// Độc Lập

Grab sắp mất thế độc quyền

0
Thêm một hãng gọi xe công nghệ chính thức ra mắt phá vỡ thế "một mình một chợ" của Grab sau khi thâu tóm Uber Đông Nam Á. Thế nhưng, các DN nội vẫn nằm ngoài cuộc cạnh tranh này.  
Độc chiếm thị trường, giá cước của Grab ngày càng cao /// Ảnh: Ngọc Dương

Độc quyền, Grab thẳng tay tăng giá cước

95
Phải sau 180 ngày nữa Cục Cạnh tranh - Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) mới có thể đưa ra kết quả chính thức việc Grab mua lại Uber tại VN có vi phạm luật Cạnh tranh hay không.
MV ĐỘC QUYỀN - Kỳ 1: Chuyện hẹn hò của MC Quốc Bình

MV ĐỘC QUYỀN - Kỳ 1: Chuyện hẹn hò của MC Quốc Bình

0
Mời bạn theo dõi chương trình giải trí mới  MV Độc Quyền do Phòng Truyền hình của Báo Thanh Niên sản xuất. MV số đầu tiên xin gửi đến câu chuyện hẹn hò dễ thương của nam MC Quốc Bình. Hãy đón xem  MV Độc Quyền phát định kỳ lúc 10h ngày thứ năm hằng tuần trên video.thanhnien.vn/giai-tri và kênh YouTube iHayTV nhé các bạn!
Grab Car tăng giá 
- ảnh chụp ngày 10.4.2018 /// Ảnh: Ngọc Dương

Grab âm thầm tăng giá

3
Trong khi vụ sáp nhập với Uber vẫn chưa hoàn thành, nhiều vấn đề liên quan chưa giải quyết xong thì tại VN, Grab đã âm thầm tăng giá. Người tiêu dùng phải chịu vì chưa có đơn vị nào lấp vào chỗ trống của Uber.
Grab bị tố đang âm thầm tăng giá sau khi Uber ngưng hoạt động /// Ảnh: Ngọc Dương

Grab bị 'tố' âm thầm tăng giá

171
Từ ngày 9.4, ngay sau khi ứng dụng Uber chính thức bị xóa sổ tại Việt Nam, một số người dùng cho biết giá cước của Grab đã tăng cao hơn mức bình thường.
Khách hàng có thể là người chịu thiệt thòi trong thương vụ Grab thâu tóm Uber /// Ảnh TN

Khách hàng lo hết thời giá rẻ khi Grab thâu tóm Uber

0
Sau thông báo mua lại Uber, giá cước đặt tại ứng dụng Grab hiện vẫn đang giữ nguyên. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại trong thời gian tới, vị thế độc quyền taxi công nghệ của Grab sẽ đẩy giá cước tăng cao.
Lợi nhuận của PVGas có một phần rất quan trọng là nhờ độc quyền nhà nước /// Ảnh: TTXVN

Kiểm soát doanh nghiệp độc quyền nhà nước

1
Tại phiên họp 22 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chiều 13.3, cho ý kiến đối với dự thảo luật Cạnh tranh sửa đổi, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho rằng, cần phải nghiên cứu bổ sung thêm điều 29 về quy định kiểm soát doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực độc quyền nhà nước.