độc lạ

Những trò chơi tuổi thơ được tái hiện trong bộ ảnh /// LÊ THÁI DƯƠNG

Bộ ảnh kỷ yếu quay về tuổi thơ ấn tượng

0

Những trò chơi của tuổi thơ như nhảy lò cò, kéo tàu lá, bịt mắt bắt dê,…đã được Lê Thái Dương (28 tuổi, nhiếp ảnh tự do tại Bạc Liêu) tái hiện trong bộ ảnh kỷ yếu cho nhóm học sinh ở Bạc Liêu.

Ngất ngây mùa hoa thanh trà Thủy Biều

Ngất ngây mùa hoa thanh trà Thủy Biều

0
Cứ mỗi độ xuân sang, làng thanh trà Thủy Biều lại nở hoa trắng xóa. Đây cũng là địa điểm hấp dẫn dành cho du khách hay những ai yêu thích chụp ảnh nghệ thuật khi có dịp đến với Huế mộng mơ.
Tủy bò đút lò, đỉnh cao của sự đơn giản

Tủy bò đút lò, đỉnh cao của sự đơn giản

0
Tủy bò đút lò là món ăn khai vị nổi tiếng ở Anh. Món ăn có nguyên liệu và cách chế biến khá đơn giản. Chúng ta hãy cùng đầu bếp của nhà hàng Amigo làm món ăn độc đáo từ xương bò.
Những mẫu bao lì xì hài hước, độc lạ    /// Ảnh: Xuân Phương - Thành Tân

Cười ngả nghiêng với bao lì xì

0
Tết âm lịch sắp đến cũng là lúc trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã bao lì xì độc, lạ, vừa dễ thương vừa khiến người xem không thể nhịn cười.
Người đưa du thuyền vào chai thủy tinh

Người đưa du thuyền vào chai thủy tinh

0
Hơn 20 năm qua, khi du khách đặt chân lên xứ ngàn thông luôn thích thú với những mô hình được đưa vào trong chai một cách khéo léo, nhưng có lẽ í tai biết rằng đó là những tác phẩm của anh Trương Quang Khải được tạo ra trong ngôi nhà nằm trên đường Hai Bà Trưng, thành phố Đà Lạt.

 

Chàng trai khởi nghiệp từ những chiếc hộp các tông

Chàng trai khởi nghiệp từ những chiếc hộp các tông

0
Nhiều năm trước, có một kỹ sư điện tử đang làm việc tại một công ty Đức có mức lương ngàn đô đã “phải lòng” ý tưởng “Tái sử dụng theo một cách khác” đó là Đỗ Hữu Tân, người sáng tạo nên những “chiếc hộp ma thuật” từ hộp các tông với vai trò mới như móc áo, khung ảnh, giá để sách…
Góc Pháp ở Sài Gòn

Góc Pháp ở Sài Gòn

0

Có lẽ chúng ta đã khá quen thuộc với câu nói: “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây…” Thế nhưng xem chừng điều này không hoàn toàn phù hợp nữa trong thời buổi hiện nay. Người Sài Gòn giờ có thêm một lưa chọn nữa trong bộ sưu tập ẩm thực của mình với những món ăn Tây.