Đoạt HCV thứ 3, Phạm Thị Huệ choáng ngợp trước hàng ngàn CĐV ở Hải Phòng

Đoạt HCV thứ 3, Phạm Thị Huệ choáng ngợp trước hàng ngàn CĐV ở Hải Phòng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên thi đấu trên sân nhà trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả và được cổ vũ nhiệt tình, vận động viên Phạm Thị Huệ đã không giấu được sự xúc động xen lẫn tự hào.

Sáng 14.5, tại Khu huấn luyện đua thuyền quốc gia (Minh Đức, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) nắng gay gắt nhưng trên khán đài vẫn có rất đông người đến theo dõi phần thi của đội tuyển rowing Việt Nam. Từ người già đến trẻ em đều mang đến tinh thần vô cùng hào hứng. Thậm chí, có những khán giả còn không có chỗ ngồi, phải đứng để được chứng kiến các vận động viên thi đấu.

Đây là lần đầu tiên em được thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều khán giả. Cảm xúc của em rất vui và vỡ òa. Em cảm ơn tất cả người hâm mộ đã hỗ trợ chúng em. Dù ở phía sau nhưng các khán giả đã giúp ích rất nhiều”, Phạm Thị Huệ chia sẻ cảm xúc ngay sau khi giành huy chương vàng nội dung thuyền đơn nữ hạng nặng.

Như vậy, Phạm Thị Huệ đã giành chiếc HCV thứ 3 tại kỳ đại hội lần này, trước đó là 2 huy chương vàng ở các nội dung thuyền 4 nữ và thuyền đôi nữ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU