Doanh thu ‘Bẫy ngọt ngào’ liên tục tăng, vượt mốc 63 tỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 12 ngày công chiếu, Bẫy ngọt ngào đã thu hút hơn 830.000 khán giả, đạt mốc doanh thu hơn 63 tỉ đồng và trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 kể từ đầu năm 2022.

Bộ phim Bẫy ngọt ngào đang ghi nhận những thành tích doanh thu phòng vé đầy khả quan sau gần 2 tuần công chiếu. Theo thống kê từ phía nhà sản xuất, số suất chiếu của phim tăng gấp 3 lần sau một tuần khởi chiếu. Bước sang tuần thứ hai, Bẫy ngọt ngào vẫn là bộ phim có số lượng suất chiếu cao nhất. Tỷ suất lấp đầy rạp cùng doanh thu phim cũng liên tục tăng lên mỗi ngày trong tuần khởi chiếu đầu tiên và giữ vững ngôi đầu khi bước sang tuần khởi chiếu thứ hai.

Doanh thu ‘Bẫy ngọt ngào’ liên tục tăng, vượt mốc 63 tỉ - ảnh 1

Doanh thu Bẫy ngọt ngào hiện chỉ đứng sau Chìa khòa trăm tỉ (65 tỉ)

đpcc

Ở thời điểm hiện tại, Bẫy ngọt ngào đã vượt mốc doanh thu 63 tỉ (theo Box Office Vietnam), trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022, sau phim Tết Chìa khóa trăm tỉ (65 tỉ). Bên cạnh đó, Bẫy ngọt ngào cũng là bộ phim thứ hai sau Bố già có doanh thu cuối tuần thứ hai cao hơn cuối tuần đầu tiên - một thành tích hiếm hoi tại phòng vé. Không chỉ làm nóng rạp phim, tác phẩm của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn "gây bão" mạng xã hội khi liên tục lọt top 2 và top 3 từ khóa thịnh hành trong hai tuần liên tiếp là 8 - 14.2 và 15-21.2.

Doanh thu ‘Bẫy ngọt ngào’ liên tục tăng, vượt mốc 63 tỉ - ảnh 2

Việc sở hữu dàn diễn viên chuẩn về mặt ngoại hình, có sức hút trên mạng xã hội cũng là thế mạnh của Bẫy ngọt ngào

đpcc

Vừa là diễn viên kiêm nhà sản xuất, nhà đầu tư của Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng cho biết cô rất phấn khởi trước thành tích này của phim. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đây thực sự là một thành tích ngọt ngào sau hành trình gian nan mà bộ phim đã trải qua. Tôi vui mừng vì khán giả đã đón nhận cũng như nhìn ra tâm huyết của cả ê kíp. Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch ra mắt rất nhiều lần trong bối cảnh dịch bệnh khiến tôi lo lắng rất nhiều".

"Trong ngày khởi chiếu đầu tiên, phim cũng có số suất chiếu khá khiêm tốn. Tuy nhiên, cả ê kíp vẫn vững tâm và kiên trì với chiến lược quảng bá của mình, giúp phim lội ngược dòng mạnh mẽ. Thành tích ngày hôm nay không chỉ là minh chứng cho sức hút của bộ phim, mà còn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi", Minh Hằng nói thêm.

Doanh thu ‘Bẫy ngọt ngào’ liên tục tăng, vượt mốc 63 tỉ - ảnh 3

Dàn diễn viên và đạo diễn Bẫy ngọt ngào được khán giả vây kín trong một buổi cine tour

đpcc

Doanh thu ‘Bẫy ngọt ngào’ liên tục tăng, vượt mốc 63 tỉ - ảnh 4

Bẫy ngọt ngào đang có thành tích tốt tại phòng vé sau 12 ngày công chiếu

đpcc

Hiện tại, doanh thu của Bẫy ngọt ngào vẫn đang tiếp tục tăng. Minh Hằng dành lời cảm ơn khán giả đã yêu thương và giúp bộ phim lan tỏa. Nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào thổ lộ đây sẽ là động lực to lớn không chỉ với riêng cô, mà còn cho tất cả thành viên của ê-kíp trên hành trình làm nghề sắp tới, với mục tiêu duy nhất là mang đến những tác phẩm chỉn chu, chất lượng cho điện ảnh Việt.

Bẫy ngọt ngào là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, được phát triển từ sitcom Chiến dịch chống ế nổi danh một thời. Bộ phim kể về những thăng trầm cuộc sống của nhóm bạn thân "Hội ế" gồm: Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Ken (Thuận Nguyễn) với cột mốc thời gian Camy đã kết hôn được 2 năm với doanh nhân Đăng Minh (Quốc Trường). Bẫy ngọt ngào hiện vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU