doanh nhân việt

 /// GIA HÂN

Tầm vóc doanh nhân Việt

0
Trong đại dịch, tầm vóc cộng đồng doanh nhân Việt đã được thể hiện rõ rệt nhất
Các doanh nghiệp Việt đã nỗ lực để vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra  /// ẢNH: HOÀNG TRIỀU

Tự hào doanh nhân Việt

1
Đó là chia sẻ và nhận định của tất cả chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam về cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp hiện nay.
Ông Richard Vu Nguyen /// Chụp màn hình Orange County Register

Doanh nhân Việt bị tố lừa đảo 2,4 triệu USD

0
Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) thông báo tòa án bang California đã ra phán quyết khẩn về tạm phong tỏa tài sản của Công ty NTV Financial và người sáng lập Richard Vu Nguyen tại thành phố Santa Ana.
Nạn nhân Minh Phuoc Nguyen /// Cảnh sát New South Wales

Tìm thấy xương nghi của doanh nhân Việt ở Úc

0
Cảnh sát Úc thông báo phát hiện nhiều mẩu xương tại bãi đất trống gần thành phố Wollongong (bang New South Wales, Úc) và cho rằng đây có thể là một phần hài cốt của doanh nhân gốc Việt Minh Phuoc Nguyen, mất tích 4 năm trước. 
<i class="e-mag"></i>Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Người an nhiên với những tin đồn

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Người an nhiên với những tin đồn

1
14 tuổi khởi nghiệp. 43 tuổi trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam (Tính theo lượng cổ phiếu trên sàn được sở hữu trực tiếp bởi cá nhân, không kể sở hữu gián tiếp qua công ty khác, đến hết phiên giao dịch 29/12/2017). Song con đường kinh doanh của ông Trịnh Văn Quyết cũng gặp không ít chông gai và đôi khi cả những “gạch đá”…
Á hậu - doanh nhân Phương Lê định nghĩa về thành công

Á hậu - doanh nhân Phương Lê định nghĩa về thành công

0
Trở về VN sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 và giải Hoa hậu ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016, doanh nhân Phương Lê đã chia sẻ về cuộc sống và những thành công mà cô đã đạt được.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp gỡ doanh nhân tiêu biểu TP.HCM tối 13.10 - Ảnh: Diệp Đức Minh

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Doanh nhân Việt không kém ai!

0
Hiểu những khó khăn, thách thức mà đội ngũ doanh nhân Việt phải đối mặt khi hội nhập nhưng phát biểu tại buổi gặp mặt Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM chiều tối hôm qua tại TP.HCM nhân ngày Doanh nhân VN 13.10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, doanh nhân Việt chiến đấu trên mặt trận kinh tế không kém ai.
Trao tặng Cúp Thánh Gióng cho doanh nhân tiêu biểu

Trao tặng Cúp Thánh Gióng cho doanh nhân tiêu biểu

0
Tại lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu Việt Nam (ngày 11.10.2013) vừa qua, cùng với lãnh đạo của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, Tổng giám đốc (TGĐ) D2D - Nguyễn Xuân Đình đã được VCCI trao tặng Cúp Thánh Gióng - biểu tượng cho tinh thần, sức mạnh của doanh nhân Việt trong thời kỳ hội nhập.