Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay 25.10, Công ty cà phê Võ Gia (301/13 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM) chính thức tung 2 dòng sản phẩm mới ra thị trường Tết Nhâm Dần 2022.

Theo đó, 2 sản phẩm này là phiên bản “mai - đào” dành riêng cho mùa Tết 2022. Trong đó, sản phẩm cà phê hòa tan đen nguyên chất nhãn hiệu Con Chồn với hình ảnh hoa mai vàng, liễn đỏ, gợi lên cái tết tươi vui, tết yêu thương của miền Nam phồn hoa. Ngược lại, sản phẩm cà phê hòa tan sầu riêng Hoàng Gia với màu vàng nền, hoa đào, câu liễn, đàn én bay lượn… gợi về mùa xuân miền Bắc đầy sức sống, ấm áp.

Thời điểm này, khi TP.HCM vừa trải qua một thời gian dài chống chọi với đại dịch Covid-19 đầy khó khăn, việc doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường là một cố gắng lớn. Bên cạnh đó, sức mua thị trường Tết Nhâm Dần 2022 sắp tới vẫn đang là ẩn số.

Đại diện Công ty cà phê Võ Gia cho biết: “Là một nhà sản xuất nhỏ chuyên mặt hàng cà phê, công ty chúng tôi cũng chịu tổn thất nặng nề ở đợt dịch bùng phát, kéo dài vừa qua tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, chúng tôi không thể ngồi chờ hết dịch hay than vãn. Chính từ suy nghĩ đó, ngay khi TP.HCM đang còn phong tỏa, chúng tôi đã tính tới việc ra tung hàng tết ra thị trường ngay sau khi dịch Covid-19 tạm lắng. Mọi thứ đã được lên kế hoạch, chuẩn bị cho đợt ra mắt hàng tết lần này”.

Theo tiết lộ của Võ Gia, với việc ra mắt sản phẩm tết vào thời điểm này là sớm hơn các mùa tết trước cho dù năm nay doanh nghiệp này cũng gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. “Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường thông qua hệ thống bán lẻ ở cả 3 miền Nam - Trung - Bắc. Có thể nói rằng, bộ đôi cà phê tết phiên bản “mai - đào” là tâm huyết, là cố gắng lớn của doanh nghiệp chúng tôi trong điều kiện dịch bệnh hiện nay”, đại diện Công ty cà phê Võ Gia chia sẻ.

Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 1
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 2
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 3
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 4
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 5
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 6
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 7
Doanh nghiệp tung hàng tết ra thị trường - ảnh 8

Nhà sản xuất cà phê Võ Gia đã chính thức tung bộ đôi sản phẩm tết phiên bản “mai - đào” ra thị trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU