doanh nghiệp nợ thuế

Nhiều doanh nghiệp nợ thuế có dấu hiệu “xù nợ” /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Nan giải doanh nghiệp FDI nợ thuế

0
Trong số hơn 1.000 doanh nghiệp nợ thuế xuất nhập khẩu vừa bị Cục Hải quan TP.HCM điểm mặt, phần lớn rơi vào các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) và thuộc diện khó thu hồi.
Hơn 100.000 DN nợ thuế trên 45.800 tỉ đồng

Hơn 100.000 DN nợ thuế trên 45.800 tỉ đồng

0
Tổng cục Thuế vừa có công văn gửi các cục thuế tỉnh thành trên cả nước danh sách doanh nghiệp (DN) nợ thuế để đôn đốc, cưỡng chế và công khai thông tin.
Quảng Ngãi công khai 14 doanh nghiệp nợ thuế

Quảng Ngãi công khai 14 doanh nghiệp nợ thuế

0
Ngày 14.6, Cục Thuế Quảng Ngãi cho biết đã có văn bản gửi các cơ quan báo chí về việc công khai danh sách 14 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh nợ thuế tính đến ngày 30.4, với tổng số tiền gần 40 tỉ đồng.
Ảnh: Ng.Nga

Từ 2016, mạnh tay 'bêu' tên doanh nghiệp nợ thuế

1

Ông Nguyễn Quốc Toản, Phó Trưởng phòng Thuế xuất khẩu, Cục Hải quan TP.HCM, cho biết từ năm 2016, thông tin các doanh nghiệp nợ thuế tại cơ quan hải quan sẽ bị nêu tên thường xuyên hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đằng sau việc nợ thuế

Đằng sau việc nợ thuế

0
Doanh nghiệp nợ thuế không phải là vấn đề mới. Nhưng danh sách nợ thuế mà Cục thuế một số tỉnh, thành vừa công bố lại có rất nhiều điều phải suy ngẫm.
Doanh nghiệp nợ thuế 10 năm

Doanh nghiệp nợ thuế 10 năm

0
Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu cho biết trên địa bàn hiện có 2 doanh nghiệp nợ thuế hàng chục tỉ đồng, kéo dài gần 10 năm qua rất khó thu hồi.

Tin đọc nhiều