doanh nghiệp hàn quốc

Mạng lưới 120 điểm phục vụ khách hàng trải đều trên toàn quốc của Hanwha Life tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận các sản phẩm BH tiên tiến

Hanwha Life: 9 năm tận tâm cùng khách hàng Việt

0
Là công ty bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc, Hanwha Life đã có một hành trình 9 năm phát triển bền vững và gắn bó cùng thị trường Việt Nam với phương châm khách hàng là động lực của mọi sự phát triển.
Doanh nghiệp Hàn Quốc bao tiêu chuối ở Tây Ninh

Doanh nghiệp Hàn Quốc bao tiêu chuối ở Tây Ninh

0
Ngày 1.10, Sở NN-PTNT tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị này vừa ký kết hợp tác trồng chuối Cavendish xuất khẩu với Công ty Borna VN (Hàn Quốc) và đại diện nông dân trồng chuối trên địa bàn.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường khẳng định không cần thiết phải lo lắng cho nền kinh tế nước này - Ảnh: Reuters

Trung Quốc 'trấn an' doanh nghiệp Hàn Quốc

0

(TNO) Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường khẳng định không cần phải lo lắng về nước này và rằng nền kinh tế lớn thứ hai thế giới sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, theo Yonhap.

Kêu gọi doanh nghiệp Hàn Quốc thúc đẩy đầu tư vào VN

Kêu gọi doanh nghiệp Hàn Quốc thúc đẩy đầu tư vào VN

0
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ASEAN - Hàn Quốc tại Busan (Hàn Quốc), chiều 11.12 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp ASEAN - Hàn Quốc, sự kiện thu hút hơn 300 lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc và ASEAN.
Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại VN

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại VN

0
Tiếp tục chuyến thăm cấp Nhà nước tại Hàn Quốc, sáng 3.10 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao VN đã rời thủ đô Seoul, đi thăm thành phố cảng Busan, trung tâm kinh tế lớn thứ hai nằm ở phía đông nam của Hàn Quốc.