doanh nghiep cong ich

Để tinh giản được biên chế

Để tinh giản được biên chế

7
Báo cáo của Chính phủ trình bày trước Quốc hội ngày 22.5.2017 cho biết từ năm 2015 đến nay đã tinh giản biên chế được trên 22.700 người.
Đô thị Hà Nội manh mún, lộn xộn nhìn từ trên cao	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Không để nhà đầu tư luồn lách điều chỉnh quy hoạch

0
Tại buổi làm việc giữa Tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn đầu với Bộ Xây dựng ngày 17.2, vấn đề quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng và trật tự đô thị được bàn thảo sôi nổi.
Nhiều thanh niên học xong chỉ nghĩ đi tìm việc làm, chưa mạnh dạn khởi nghiệp - Ảnh: Lê Thanh

Bạn trẻ phải mạnh dạn khởi nghiệp

1
Bạn trẻ ngày nay được học hành, đào tạo bài bản, nếu mỗi người có tinh thần khởi nghiệp sẽ là nền tảng quan trọng để quốc gia khởi nghiệp.
TP.HCM siết chặt quản lý lao động tại các công ty TNHH một thành viên

TP.HCM siết chặt quản lý lao động tại các công ty TNHH một thành viên

0
(TNO) Ngày 1.12, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà đã ký văn bản yêu cầu các sở ngành, chủ tịch hội đồng thành viên, kiểm soát viên trong các tổng công ty, công ty, Quỹ Phát triển nhà ở, Quỹ Bảo lãnh tín dụng thuộc UBND thành phố (sau đây gọi là các doanh nghiệp và quỹ) thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật liên quan đến lao động và tiền lương.
4 doanh nghiệp công ích bị thu hồi gần 46 tỉ đồng

4 doanh nghiệp công ích bị thu hồi gần 46 tỉ đồng

0
Ngày 26.11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín cho biết đã giao Chánh thanh tra TP thu hồi gần 46 tỉ đồng tại 4 doanh nghiệp công ích: Công ty TNHH một thành viên cầu phà gần 36 tỉ đồng; Công ty TNHH một thành viên giao thông Sài Gòn gần 7,8 tỉ đồng; Công ty TNHH một thành viên dịch vụ công ích Q.2 gần 2 tỉ đồng; Công ty TNHH một thành viên công viên cây xanh gần 258 triệu đồng.
Chủ tịch PVN lĩnh lương gần 66 triệu đồng/tháng

Chủ tịch PVN lĩnh lương gần 66 triệu đồng/tháng

0
(TNO) Theo nguồn tin từ Bộ Công thương ngày 24.9, Bộ này mới có thống kê mức lương của cấp lãnh đạo trong một số tập đoàn (TĐ), tổng công ty (TCT) trong ngành công thương trong năm 2013.