Doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp, đón tài lộc kinh doanh

0

Không chỉ các cá nhân, người nổi tiếng, doanh nhân yêu thích tài khoản ngân hàng số đẹp mà các doanh nghiệp cũng có xu hướng chọn cho mình dịch vụ này.

Ý nghĩa truyền thống của dãy số đẹp

Dù theo quan điểm phương Đông hay phương Tây, những con số đều mang một ý nghĩa bên trong. Việc diễn dịch những dãy số đẹp như 8888, 99999 hay 688668 thành những ý nghĩa tài lộc may mắn đã là một phần của văn hóa. Chính vì vậy, nhu cầu sở hữu một dãy số đẹp không chỉ hiện diện ở những người tin vào sức mạnh tâm linh, mà còn trở thành xu hướng phổ biến không chỉ của các cá nhân, người nổi tiếng mà còn của các tập thể, doanh nghiệp. Nguyên nhân là vì dãy số đẹp ngoài ý nghĩa may mắn, thì còn thể hiện được tầm vóc của chủ sở hữu đồng thời gây ấn tượng dễ nhớ, giúp việc giao thương dễ dàng thuận lợi hơn.

Đối với các doanh nghiệp, nhu cầu sở hữu số tài khoản đẹp không dừng lại ở niềm tin, sở thích mà còn mang đến các lợi ích cụ thể.

Doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp, đón tài lộc kinh doanh - ảnh 1

Tài khoản số đẹp theo phong thủy mang ý nghĩa quan trọng trong công việc

Phong cách chuyên nghiệp, tin cậy

Số tài khoản đẹp, ngắn, dễ nhớ cũng góp phần khẳng định phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh. Khi giao dịch, ký kết hợp đồng, số tài khoản sẽ là thông tin đầu tiên xuất hiện, đại diện cho mỗi doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Vì vậy có được số tài khoản đẹp, độc đáo được coi là bước đi đầu tiên trong công cuộc chinh phục lòng tin của khách hàng.

Thuận tiện và ấn tượng

Ngoài ra, một tài khoản số đẹp ngắn gọn và dễ nhớ còn giúp các doanh nghiệp tạo được uy tín và ấn tượng đối với đối tác và khách hàng của mình. Việc chủ động lựa chọn dãy số tài khoản theo mong muốn như ngày thành lập công ty, ngày quan trọng hay các con số phong thủy phù hợp còn là một trong những lý do quan trọng khiến doanh nghiệp gia tăng tình cảm trong lòng công chúng. Khách hàng, đối tác hay chính các nhân viên tại doanh nghiệp giờ đây có thể dễ dàng ghi nhớ số tài khoản mà không cần ghi chú ở đâu.

Doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp, đón tài lộc kinh doanh - ảnh 2

Mở tài khoản số đẹp là một cách giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng

Tận dụng được tâm lý này, các ngân hàng liên tiếp tung ra dịch vụ mở tài khoản số đẹp như một cách đồng hành cùng khách hàng trong các chặng hành trình của cuộc sống.

OCB dẫn đầu xu hướng tài khoản số đẹp siêu ngắn

Mới đây, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tung ra gói tài khoản số đẹp mới siêu ngắn chỉ từ 5 đến 10 ký tự, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một số tài khoản đẹp, dễ nhớ, tiện lợi cho công việc.

Theo đó, khách hàng sẽ được tư vấn mở tài khoản số đẹp với kho số độc đáo: số tứ quý, tam hoa, số ngày sinh, số kỷ niệm, số lặp, số tiến... đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Không những thế, OCB với dịch vụ mở và chọn tài khoản số đẹp trực tuyến, cho phép khách hàng chủ động thực hiện thao tác bằng công nghệ eKYC mà không cần đến quầy giao dịch.

Tận hưởng dịch vụ đỉnh cao từ OCB

Không chỉ là ngân hàng đi đầu trong dịch vụ tài khoản số đẹp, OCB còn tiên phong trong chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI hoặc đến quầy giao dịch để mở tài khoản với giá từ 0đ. Đặc biệt, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi từ hệ sinh thái OCB dành riêng cho chủ tài khoản số đẹp: gói miễn phí trọn đời - khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong suốt thời gian sử dụng tài khoản. Ngoài ra OCB còn có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn và hệ thống chăm sóc khách hàng chất lượng sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU