Đoàn

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị /// BẢO ANH

Tránh tư tưởng dễ làm, khó bỏ, ngại tiếp cận cái mới

0
Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải thực sự phù hợp với địa phương, đơn vị và nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi, tránh tư tưởng dễ làm, khó bỏ, ngại tiếp cận cái mới.
Lê Viết Quốc Vũ luôn muốn làm nhiều việc ý nghĩa hướng đến cộng đồng /// MINH BON

Nhiều ý nghĩa từ chương trình Em nuôi của Đoàn

0
Xuất thân từ hoàn cảnh gia đình nghèo khó, Lê Viết Quốc Vũ, ở Phú Vang, Thừa Thiên-Huế chọn con đường học tập, sinh hoạt Đoàn để thực hiện hoài bão sống cống hiến và có ích cho xã hội.
 /// An Hiếu

Đoàn trong trái tim tôi

1
Với mỗi bạn trẻ, nhắc đến thanh xuân là các bạn nghĩ ngay đến màu áo xanh của Đoàn. Với họ, nhờ Đoàn mà trưởng thành, được rèn giũa, trải nghiệm và quan trọng hơn hết là được góp sức trẻ cho sự phát triển của nước nhà.
Ông Lê Quốc Phong (thứ 3 từ trái qua) khi làm Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đến thăm sinh viên tình nguyện trong chương trình Tiếp sức mùa thi /// ẢNH: LÊ THANH

Đoàn là trường học lớn

0
Chia sẻ với Thanh Niên, ông Lê Quốc Phong, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã nêu lên những trăn trở của mình về công tác Đoàn.
Kỹ sư Trần Vũ Thành (bìa phải) và Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn (thứ 3 từ phải qua) trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt đầu tiên cho đảo Trường Sa Đông  /// NVCC

Những người bạn của Đoàn

0
Hôm nay 14.3, T.Ư Đoàn sẽ gặp gỡ 'Những người bạn của Đoàn'. Đây là hoạt động bày tỏ sự tri ân của Đoàn đối với các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua.