đoàn xiếc

Hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được in trên banner quảng cáo /// Ảnh chụp màn hình

Đoàn xiếc mạo danh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp để bán vé

0
Được quảng cáo với nhiều tiết mục xiếc đặc sắc cùng nghệ sĩ nổi tiếng, đêm diễn tối 16.6 tại Trung tâm văn hóa TP.Đông Hà (Quảng Trị) lại khiến nhiều khán giả ra về cảm thấy bức xúc vì 'treo đầu dê, bán thịt chó'.
Khán giả vây kín một góc phố đi bộ xem biểu diễn xiếc

Xiếc Phương Nam gây tắc nghẽn Phố đi bộ Hà Nội

0
Tối 13.8, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam đã có buổi biểu diễn miễn phí dành cho du khách tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khoảng hơn 300 người cùng vây quanh khu vực biểu diễn, trong đó có nhiều du khách nước ngoài.
Công trình rạp xiếc và biểu diễn đa năng trong tương lai /// Ảnh: Quỳnh Trân

Rạp xiếc đa năng ngàn tỉ trên giấy

1
Một dự án văn hóa quy mô và hiện đại mang tầm cỡ quốc gia nhưng từ khi bắt tay vào thực hiện đến nay đã kéo dài hơn... 13 năm. Các thành viên tham gia thực hiện dự án người thì về hưu, người đã mất, còn mơ ước về một 'điểm hẹn lý tưởng' cho xiếc vẫn trên giấy.
Mô tô bay, một thời vang bóng

Mô tô bay, một thời vang bóng

4

Từng một thời vang bóng nhưng theo thời gian, các đoàn xiếc tạp kỹ mô tô tàn lụi, rã gánh dần. Không xa nữa, cái nghề “bay” rợn người này chỉ còn là dĩ vãng.

Quảng cáo 'độc' của đoàn xiếc

Quảng cáo 'độc' của đoàn xiếc

1
(TNO) Đoàn xiếc Thăng Long – Hà Nội vừa có chuyến biểu diễn ở H.Kon Rẫy và một số địa phương thuộc tỉnh Kon Tum. Băng rông quảng cáo những tiết mục của đoàn xiếc này đúng là quá độc:
Voi đoàn xiếc quật chết bé trai 12 tuổi

Voi đoàn xiếc quật chết bé trai 12 tuổi

0
* Đoàn xiếc hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng
 
(TNO) Trong lúc Nguyễn Văn Luật (12 tuổi, trú tại xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) đang cho voi của một đoàn xiếc ăn thì bất ngờ con voi này dùng vòi quấn lấy người em đập vào thành xe tải khiến Luật tử vong tại chỗ.
Hoạt động nghệ thuật chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô

Hoạt động nghệ thuật chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô

0
Báo Màn Ảnh Sân KhấuĐoàn xiếc Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô mang chủ đề Hà Nội ngày về - Bản hùng ca 60 năm diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 10.10 tại vườn hoa Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hà Nội, được VTV1 phát sóng trực tiếp cùng lễ bắn pháo hoa.
12 con thú lên sân khấu

12 con thú lên sân khấu

0
Khán giả TP.HCM sẽ một phen kinh ngạc khi thấy 12 con thú cùng diễn chung trong các màn xiếc cùng các nghệ sĩ mà không hề “gây sự” với nhau.
Việc làm cho "người sói"

Việc làm cho "người sói"

0
(TNO) Những anh chàng, cô nàng "người sói" sắp tới đây sẽ không phải ngượng ngùng hay trốn tránh khi gặp mọi người bởi mới đây, một đoàn xiếc ở Mexico đã ra thông báo tuyển dụng những người này vào làm việc với mức lương hấp dẫn.
Cuộc trở về của "Làng tôi"

Cuộc trở về của "Làng tôi"

0
Vẫn những con người ấy, kịch bản ấy, nhưng kịch xiếc Làng tôi sẽ mang phong vị mới lạ của sự trở về. Sau ba năm xa xứ, Làng tôi giờ trở lại với sự kết hợp du lịch - văn hóa.