Đoan Trang hạnh phúc với đêm nhạc đầu tiên tại Singapore

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một năm sang Singapore sinh sống, ca sĩ Đoan Trang vui mừng cho biết vừa có một concert đầu tiên, vào 21.5 tại Hard Rock Cafe, với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, cộng đồng người Việt nơi đây.

Từ Singapore, giọng ca Socola cho biết: “Một năm qua từ khi Đoan Trang sang ở Singapore để thuận tiện hơn cho công việc của chồng, do vẫn còn trong đợt dịch Covid-19 nên mọi hoạt động biểu diễn, giải trí đóng băng. Nay, khi cuộc sống trở lại bình thường, Trang nhận được lời mời của các em người Việt Nam tại Singapore từ Honey Queen Productions, muốn làm một concert với những bài hit của Đoan Trang, cũng như kết hợp với các ca sĩ trẻ của Honey Queen Productions”.

Đoan Trang hạnh phúc với đêm nhạc đầu tiên tại Singapore - ảnh 1

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Đoan Trang vẫn luôn giữ cho mình ngọn lửa nghề và dành sự trân trọng cho âm nhạc

Quang Nam

Theo Đoan Trang, cô rất vui khi được biểu diễn trở lại trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa này: vừa là sự “tái xuất” sau một năm án binh bất động không chỉ của riêng nữ ca sĩ, vừa là concert đầu tiên của Đoan Trang tại Singapore, trong không gian ấm áp mà cô xem đó như là sự đóng góp bé nhỏ của mình đối với đời sống tinh thần cho cộng đồng người Việt tại đây.

Đoan Trang hạnh phúc với đêm nhạc đầu tiên tại Singapore - ảnh 2

Biểu diễn nhiều thể loại âm nhạc nhưng Đoan Trang để lại dấu ấn nổi bật với dòng nhạc latin đầy cuốn hút

quang nam

Theo đó, show diễn mang đến những bài hit của Đoan Trang từ khi cô mới đoạt giải Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2001 và được công chúng biết đến như Forget me not, Khi tôi 20 đến những ca khúc trong album gây tiếng vang lớn hơn như Socola, Dạ vũ, Âm bản… và mảng không thể thiếu trong phong cách âm nhạc của mình - Latin.

“Vì cùng yêu thích thể loại nhạc kịch nên chúng tôi cũng trao đổi để hát liên khúc những bài trong vở nhạc kịch Thằng Gù nhà thờ Đức Bà mà tôi từng biểu diễn tại Việt Nam năm 2011”, Đoan Trang cho biết và xúc động chia sẻ: “Khi nghe những bài hit của mình được các em ca sĩ trẻ (từng là du học sinh, nay ở lại sinh sống, làm việc tại Singapore) biểu diễn, tôi như được nhìn lại quãng thời gian đã đi qua trên con đường âm nhạc của mình, bồi hồi lắm...”.

Đoan Trang hạnh phúc với đêm nhạc đầu tiên tại Singapore - ảnh 3

Đoan Trang biểu diễn cùng với những ca sĩ trẻ của Honey Queen Productions

quang nam

Với Đoan Trang, tuy đêm nhạc chỉ với khoảng 150 khán giả nhưng “tôi rất hạnh phúc vì những cảm xúc và sự thăng hoa mà chương trình mang lại. Thành công nhất là sự giao lưu cùng nhau giữa Đoan Trang và các em ca sĩ trẻ, sự kết nối, gần gũi, thân tình giữa nghệ sĩ với khán giả - những đồng hương xa nhà”.

Đoan Trang hạnh phúc với đêm nhạc đầu tiên tại Singapore - ảnh 4

Đoan Trang cho biết, sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người khiến cô có động lực làm show lớn hơn tại Singapore trong tương lai gần

quang nam

Cô chia sẻ thêm: “Khi chương trình bán vé, 2 tuần là sold out, nhiều khán giả muốn đến cùng chúng tôi nhưng đành lỗi hẹn. Sự cổ vũ nhiệt tình này của mọi người khiến tôi có động lực làm show lớn hơn tại đây trong tương lai gần”. Nhưng gần hơn, là trong tháng sau, Đoan Trang sẽ về Việt Nam làm show, quay trở lại “đường đua” âm nhạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU