Đoàn phim 'Sinh vật huyền bí 3' dừng quay vì có thành viên nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thành viên trong đoàn phim Fantastic Beasts 3 (Sinh vật huyền bí 3) nhiễm Covid-19 khiến cả ê-kíp phải dừng quay ở Anh.

Tài tử Eddie Redmayne tiếp tục đảm nhận vai cũ trong 'Sinh vật huyền bí 3' /// Ảnh: Warner Bros.
Tài tử Eddie Redmayne tiếp tục đảm nhận vai cũ trong 'Sinh vật huyền bí 3'
Ảnh: Warner Bros.

Đại diện hãng Warner Bros. trả lời tạp chí Hollywood Reporter ngày 4.2 rằng một thành viên đoàn phim Fantastic Beasts 3 (Sinh vật huyền bí 3) nhiễm Covid-19 khiến cho cả đoàn phải dừng quay tại phim trường ở Vương quốc Anh. Danh tính nhân viên nhiễm bệnh chưa được hãng phim tiết lộ và người này đang được cách ly để theo dõi tình hình sức khỏe

Bên cạnh đó, hãng Warner Bros. - đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Sinh vật huyền bí 3, cũng phát đi thông báo rằng việc quay phim sẽ trở lại bình thường khi những nhân viên còn lại ổn định về sức khỏe, đảm bảo những biện pháp phòng dịch cần thiết. 

Đoàn phim 'Sinh vật huyền bí 3' dừng quay vì có thành viên nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Tài tử Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp để đóng vai Gallert Grindelwald trong phim Sinh vật huyền bí 3

Ảnh: Getty Images

Phần thứ 3 của loạt phim Sinh vật huyền bí do đạo diễn David Yates, người từng "cầm trịch" 4 phần phim trong series Harry Potter, chỉ đạo. Phần 3 này có sự tham gia của các diễn viên như Eddie Redmayne, Jude Law... Quá trình quay phim trước đó bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lẽ ra đã bắt đầu quay từ đầu năm 2020. 

Tính đến thời điểm Warner Bros. phát đi thông báo này, tài tử Johnny Depp, từng đảm nhận vai ác nhân Gallert Grindelwald trong phần 2, chỉ mới quay được một cảnh trong phần thứ 3. Hồi tháng 11.2020, tài tử bị sa thải khỏi dự án do thua kiện báo The Sun liên quan đến bê bối đời tư. Sau đó, tài tử Đan Mạch Mads Mikkelsen được mời thay thế vai diễn của Johnny DeppSinh vật huyền bí 3 dự kiến sẽ ra rạp ngày 15.7.2022. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU