đoàn hội

Nụ cười của những người trẻ và những em nhỏ ở điểm trường Ta Roa (xã Hướng Lộc, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

'Mùa đông…không lạnh' ở vùng cao

2
Với những phần quà là áo ấm, chăn, gạo, dầu ăn và cả tủ sách, những người trẻ đã biến mùa đông giá lạnh nơi vùng cao Hướng Lộc (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) trở nên ấm áp hơn bao giờ hết…
Thực hiện 1.561 công trình thanh niên

Thực hiện 1.561 công trình thanh niên

0
Đoàn Khối doanh nghiệp T.Ư phối hợp Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức khởi động Tháng thanh niên, thu hút hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên tham gia. 
Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết

Gói bánh tét tặng người nghèo

0
Sáng 12.2, Thành đoàn Sóc Trăng (Sóc Trăng) tổ chức khai mạc 'Ngày hội xuân tình nguyện năm 2018' và 'Hội thi gói, nấu bánh tét' tặng người nghèo đón tết.
Đề cao tinh thần sáng tạo của đảng viên

Đề cao tinh thần sáng tạo của đảng viên

0
Chiều 10.1, tại Hà Nội, Đảng bộ T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai chương trình công tác Đảng năm 2018 với sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng bộ T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

0
Tuổi trẻ cả nước đang hòa chung không khí tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Một đoàn viên như tôi hơn bao giờ hết lại được sống trong âm hưởng hào hùng của lý tưởng, của tuổi trẻ.
Tổ chức Đoàn cần đảm bảo các quyền tiếp cận của thanh niên, như quyền tiếp cận với thông tin có định hướng  /// Ảnh: Ngọc Dương

Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thanh niên

0
Các cấp bộ Đoàn cần có nhiều hình thức để khơi dậy, huy động thanh niên tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách và pháp luật có liên quan đến phát triển thanh niên.
Giúp thanh niên có nhiều việc làm

Giúp thanh niên có nhiều việc làm

0
Chia sẻ với Thanh Niên, ông Vũ Mão (ảnh), nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cho rằng hàng chục vạn thanh niên thất nghiệp là thực trạng đáng buồn hiện nay, đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn sẽ giúp thanh niên có nhiều việc làm.