Đoàn Famtrip lữ hành của Thái Lan khảo sát du lịch Phú Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoàn Famtrip lữ hành Thái Lan gồm 33 thành viên là các hãng lữ hành Media, blogger, youtuber có sức ảnh hưởng tại Thái Lan đến tham quan và khảo sát các điểm du lịch tại Phú Quốc.

Đây là chương trình phối hợp giữa Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch Kiên Giang và đơn vị lữ hành tổ chức đón đoàn Famtrip Thái Lan.

Đoàn Famtrip lữ hành của Thái Lan khảo sát du lịch Phú Quốc - ảnh 1

Đoàn Famtrip lữ hành Thái Lan tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

XUÂN LAM

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, đoàn Famtrip đã khảo sát những điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc như: khu du lịch Sun Group, Vin Group, thị trấn địa trung hải, trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, khu Long Beach Center, khám phá thành phố không ngủ Granworld, bảo tàng Teddy Bear, xem show diễn Tinh hoa Việt Nam và sắc màu Venice; khảo sát, trải nghiệm Safari và Vinwonders.

Ông Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Công ty du lịch Duy nhất Đông Dương Đà Nẵng, đơn vị kết nối cho biết: Phú Quốc là một trong những điểm mới chúng tôi cần phải kết nối với thế giới và trong nước. Chúng tôi cũng tạo những sản phẩm phong phú từ 2 ngày 3 đêm đến 4 ngày 3 đêm sẽ tham quan hầu hết các danh lam thắng cảnh tại Phú Quốc cũng như trải nghiệm những hoạt động du lịch đẳng cấp tại đây.

Đoàn Famtrip lữ hành của Thái Lan khảo sát du lịch Phú Quốc - ảnh 2
Đoàn Famtrip lữ hành Thái Lan tham quan và khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc

XUÂN LAM

Anh Naraksak, Quản lý Công ty Julilee Travel tại Thái Lan, chia sẻ:Tôi rất ấn tượng về Phú Quốc là điểm du lịch biển đảo có vẻ đẹp tự nhiên quá tuyệt vời. Sau hơn 2 năm trải qua đại dịch thì hiện tại nhu cầu du lịch của người Thái Lan rất cao. Hy vọng sau chuyến đi này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, đặc biệt là những người muốn đi du lịch tại Phú Quốc.

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó giám đốc Sở du lịch Kiên Giang, cho rằng để thu hút lượng khách, ngành du lịch Kiên Giang đã có rất nhiều phương án, chẳng hạn như xúc tiến quảng bá du lịch, làm mới các sản phẩm du lịch. “Tới đây, chúng tôi sẽ khảo sát và công bố thêm những khu điểm du lịch, sản phẩm du lịch mới để tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển, đồng thời gắn kết mỗi xã một sản phẩm, triển khai thêm một số mô hình du lịch như du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn…nhằm tạo sự đa dạng trong sản phẩm du lịch để thu hút du khách đến”, ông Thanh nói.

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, từ đầu năm đến nay, Kiên Giang đón khoảng 3,5 triệu lượt khách, trong đó có 2,4 triệu lượt khách đến Phú Quốc và theo kế hoạch năm nay ngành du lịch sẽ đón 5,8 triệu lượt khách và 200.000 lượt khách quốc tế. Thời gian tới, Sở Du lịch Kiên Giang sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp kết nối các tour để cùng đưa du lịch Phú Quốc phát triển hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU