Đoàn đại biểu Bộ Y tế thăm và làm việc tại Nhà máy Sanofi Việt Nam

0

Ngày 23.3, Đoàn đại biểu Bộ Y tế cùng các cán bộ thuộc Cục Quản Lý Dược và các cơ quan trực thuộc Bộ Y tế đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Sanofi Việt Nam tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn.

Đoàn đại biểu Bộ Y tế thăm và làm việc tại Nhà máy Sanofi Việt Nam - ảnh 1

Đoàn đại biểu Bộ Y tế thăm và làm việc tại Nhà máy Sanofi Việt Nam

Tại buổi làm việc, ông Emin Turan - Tổng Giám Đốc Sanofi Việt Nam - đã chia sẻ về tình hình hoạt động và những cột mốc quan trọng của Sanofi trong quá trình phát triển hơn 60 năm tại Việt Nam. Bộ Y tế ghi nhận những nỗ lực của Sanofi trong công tác sản xuất, vận hành kinh doanh, đặc biệt là đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng lắng nghe những khó khăn và giải pháp đề xuất trong ngắn hạn và dài hạn của Sanofi để cải thiện các vướng mắc của doanh nghiệp nói riêng và lĩnh vực Dược phẩm nói chung.

Cũng tại buổi làm việc, bên cạnh giới thiệu hoạt động của nhà máy, ông Eric Auschitzky - Giám đốc điều hành Nhà máy Sanofi Việt Nam - đã chia sẻ về tầm nhìn sản xuất 4.0 để đưa nơi đây trở thành trung tâm sản xuất của khu vực châu Á trong tương lai, thông qua việc không ngừng đầu tư quy trình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, nâng cao sản lượng và đi theo lộ trình phát triển bền vững với các dự án trọng điểm như “Lúa Gạo Nguồn Năng Lượng Xanh Mới” với mục tiêu trở thành nhà máy không phát thải carbon.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU