do uong co ga

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hay đầy bụng, làm sao đây?

0
Có nhiều lý do gây đầy bụng như: không dung nạp thực phẩm như bệnh celiac hoặc lactose, ăn thực phẩm béo, căng thẳng, hút thuốc, rối loạn dạ dày, tắc ruột…
Cảm thấy buồn nôn có thể là dấu hiệu sớm của mang thai /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những biểu hiện có thai dễ nhận biết

0
Một số phụ nữ không có biểu hiện mang thai cho đến tuần sau khi bị trễ chu kỳ đầu tiên. Số khác có biểu hiện sớm ngay sau khi trứng được thụ tinh ở lớp niêm mạc tử cung.
Những thói quen không ngờ 'giết chết răng'

Những thói quen không ngờ 'giết chết răng'

0
Răng miệng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, nhưng nhiều người trong chúng ta đang vô tình thực hiện các thói quen hằng ngày gây tổn thương cho răng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Nạp can xi cho trẻ em

0
Can xi cần thiết cho sự phát triển xương của trẻ ở độ tuổi phát triển. Trong thực tế, can xi được sử dụng để tạo xương và răng. 
Sỏi thận không hạn chế ở một nhóm tuổi cụ thể hoặc một giới tính cụ thể nào /// Ảnh: Shutterstock

Vén bức màn bí mật xung quanh bệnh sỏi thận

0
Nhiều người tin rằng sỏi thận có thể do di truyền, hoặc chỉ ảnh hưởng tới người cao tuổi, hoặc thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp phòng ngừa sỏi thận...
Ảnh minh họa /// Shutterstock

Nhìn mặt đoán sức khỏe

1
Gương mặt có thể tiết lộ rất nhiều về lối sống, từ hệ tiêu hóa kém đến nồng độ sắt thấp, theo chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp trên Mirror.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cách phòng và điều trị đầy bụng

0
Đầy bụng có nhiều nguyên nhân như căng thẳng, sức khỏe đường ruột kém, thực phẩm bạn ăn... Vậy làm gì để tránh và giảm đầy bụng?
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 lý do khiến bạn 'xì hơi' nhiều

4
Trung bình mỗi người sẽ xì hơi khoảng 14 lần một ngày, nhưng có một vài lý do khiến con số này cao hơn bình thường. Và dưới đây là những lý do khiến một người 'xì hơi' quá mức bình thường, theo Mirror.
Bí quyết để có giấc ngủ ngon

Bí quyết để có giấc ngủ ngon

0
Giấc ngủ ngon giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn và phục hồi năng lượng sau 1 ngày làm việc vất vả. Vậy làm thế nào để có được một giấc ngủ ngon.

Tin đọc nhiều