do uong co ga

Muốn đẹp phải biết cách… ăn

Muốn đẹp phải biết cách… ăn

0
Chế độ ăn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn tác động không ít đến sự thành bại của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nên ăn gì sau khi vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ là câu hỏi mà bất cứ người nào từng chịu đau để làm đẹp đều quan tâm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những cách ngừa táo bón

0
Nếu bạn muốn biết cách hiệu quả để ngăn ngừa táo bón, hãy tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, theo fitnesspowerclub.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cách ngừa sình bụng

0
Cảm thấy cồng kềnh khó chịu ở bụng sau khi ăn là tình trạng không hiếm gặp. Để giúp ngừa sình bụng, dưới đây là những cách cần lưu ý trong thói quen ăn uống, theo boldsky.
Không nên ăn kem lạnh khi bị cảm /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn uống thế nào khi bị cảm lạnh?

0
Bạn bị cảm lạnh và cực thèm các món ăn vặt? Hãy cân nhắc kỹ trước khi ăn thứ gì đó bởi nhiều loại thực phẩm chỉ khiến bệnh tình của bạn thêm xấu đi.
Cần phải làm gì khi mụn nổi ồ ạt sau tết?

Cần phải làm gì khi mụn nổi ồ ạt sau tết?

0
Hỏi: Những ngày tết chắc do nghỉ ngơi, ăn uống không đảm bảo nên da mặt xuất hiện nhiều mụn bọc, mụn mủ làm tôi rất mất tự tin và buồn. Vậy bây giờ tôi nên làm gì để mụn nhanh hết mụn? (Thanh Thảo - HàNội)
Con chim ưng bay từ găng tay của huấn luyện viên Ả Rập trong một chuyến đi săn ở sa mạc gần Tabuk, cách thủ đô Riyadh 1.500 km /// Reuters

Dân Ả Rập hết thời sống không đóng thuế

0
Thuế giá trị gia tăng (VAT) vừa được áp dụng tại sáu nước Vùng Vịnh với sự chấp thuận từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Bước đi này đánh dấu sự kết thúc của cuộc sống không thuế từ lâu của dân Ả Rập.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những bí quyết giúp eo thon đừng bỏ lỡ

0
Bạn có vòng bụng quá cỡ so với thân hình của mình. Đừng buồn! Hãy tuân thủ những nguyên tắc sau để vòng eo ngoại cỡ không còn ám ảnh bạn, theo naturalnews.

Tin đọc nhiều