đô thị văn minh

Kênh nước đen ngòm do rác bủa vây tại khu vực cầu Đinh Bộ Lĩnh (Q.Bình Thạnh) /// Ảnh: Bích Ngân

TP.HCM: Rác vẫn xả bừa bãi

5
Sau thời gian thực hiện Chỉ thị số 19 về Cuộc vận động 'Người dân TP.HCM không vứt rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước', tình trạng xả rác vẫn diễn ra, gây mất mỹ quan đô thị.
Cam kết và hành động

Cam kết và hành động

0
Qua nhiều cuộc vận động, tuyên truyền người dân ký cam kết không xả rác nhưng đến nay hình ảnh người dân quăng ly nước, bịch rác xuống đường... vẫn không khó bắt gặp.
Tiêu chí của văn minh

Tiêu chí của văn minh

0
Bản dự thảo đô thị văn minh lần thứ 2 của quyết định này dù đã được đầu tư biên soạn tới 10 nhóm tiêu chí khác nhau với rất nhiều con số vẫn không nhận được sự đồng tình của phần lớn các chuyên gia.
Nhân viên phòng hậu mãi đang làm việc  /// P.M.H cung cấp

Kỳ 3: Mô hình khu đô thị văn minh

0
Khi mua một căn hộ chung cư, cư dân rất quan tâm đến những dịch vụ đi kèm sau đó. Bởi chung cư nghĩa là sống chung trong một cộng đồng, rất cần có một tổ chức đứng ra vận hành.
Đây cũng là đợt công bố cuối của dự án này vì thế không khí Lễ công bố “nóng” ngay từ sáng sớm. 7 giờ sáng cùng ngày, rất đông khách hàng đã có mặt và làm thủ tục “check in” để được xác nhận đăng ký và bỏ thăm vào thùng phiếu

Lại ‘cháy hàng’ căn hộ Phú Mỹ Hưng

1
Với thương hiệu Phú Mỹ Hưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu mến, sáng 22.4.2017 chủ đầu tư mở bán đợt 5 cũng là đợt cuối dự án Saigon South Residences.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu dự hội nghị  /// Ảnh: Đình Tuyển

Phát huy vai trò giám sát của MTTQ

0
Ngày 4.1, tại TP.Cần Thơ, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng tại Hội nghị lần thứ 6 của Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) VN.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc /// Ảnh: TTXVN

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

0
Sáng 13.11, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc VN, tại thôn Phật Tích, xã Phật Tích, H.Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
Tuyên dương 125 gương người tốt việc tốt

Tuyên dương 125 gương người tốt việc tốt

0
Ngày 15.6, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức hội nghị tuyên dương gương người tốt việc tốt giai đoạn 2010 - 2015 (chương trình do Ủy ban MTTQ VN TP phát động nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).
Dân ta xả rác

Dân ta xả rác

0
Trong khi chính quyền TP.HCM tìm nhiều giải pháp giữ cho đô thị văn minh sạch đẹp thì một bộ phận người dân kém ý thức đã và đang ngày đêm xả rác bừa bãi ra môi trường, khiến hầu như ra đường là gặp rác.

Tin đọc nhiều