Đỗ Thị Hà lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 20.11, Hoa hậu VN 2020 Đỗ Thị Hà đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), chính thức bay sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2021).

Đỗ Thị Hà mang theo 10 va li hành lý, không chỉ trang phục dự thi mà còn có thức ăn dự trữ và cả nhạc cụ dân tộc - đàn t'rưng để phục vụ phần thi tài năng tại Miss World 2021. Tiễn chân Đỗ Thị Hà có bố mẹ ruột từ Thanh Hóa bay vào Sài Gòn, vì đây là lần đầu tiên xuất ngoại của hoa hậu sinh năm 2001 (ảnh).

Đỗ Thị Hà lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2021 - ảnh 1

Đỗ Thị Hà cho biết đã chuẩn bị chu đáo hành trang, kiến thức, kỹ năng trong suốt hơn 2 tháng nay khi từ Hà Nội vào TP.HCM. Trang phục dự thi Top Model của cô mang tên Vẻ đẹp của dòng sông do nhà thiết kế Đỗ Long thực hiện. Đỗ Long cũng chuẩn bị 2 bộ trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ dải ngân hà và ruộng bậc thang cho cô trong đêm thi chung kết. Cô chuẩn bị điệu múa dân tộc cho phần thi Dances of the world và đánh đàn t'rưng trong phần thi tài năng.

Sau 1 năm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ diễn ra vào tối 16.12. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m, hiện là sinh viên chuyên ngành luật kinh doanh, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Trong bảng xếp hạng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Đỗ Thị Hà được xếp vào top 10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU