Đỗ Thị Hà chính thức vào Top 40 'Miss World', sẽ quay lại Puerto Rico thi tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đỗ Thị Hà ghi tên mình vào Top 40 Miss World 2021. Cô sẽ trở lại Puerto Rico tham gia chung kết vào tháng 3.2022.

Đỗ Thị Hà chính thức vào Top 40 'Miss World', sẽ quay lại Puerto Rico thi tiếp - ảnh 1

Người đẹp quê Thanh Hóa lên tinh thần trở lại Puerto Rico để tranh tài trong đêm chung kết

FBNV

Trang chủ Miss World vừa công bố 40 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Theo chia sẻ của ban tổ chức, những cô gái góp mặt trong danh sách này sẽ quay trở lại Puerto Rico để tham gia chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 3.2021. Đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà được gọi tên trong Top 40 trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Nhiều thí sinh mạnh cũng góp mặt trong danh sách này như đại diện đến từ Bờ Biển Ngà, Venezuela, Ấn Độ, Indonesia…

Trên trang cá nhân, người đẹp quê Thanh Hóa đăng tải dòng trạng thái: “Theo thông báo mới của tổ chức Miss World, 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm chung kết vào ngày 16.3. Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn Tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi “chinh chiến” tiếp đúng không cả nhà”.

Đỗ Thị Hà chính thức vào Top 40 'Miss World', sẽ quay lại Puerto Rico thi tiếp - ảnh 2

Đỗ Thị Hà góp mặt trong danh sách Top 40 cùng đại diện Trung Quốc, Chile, Indonesia...

Chụp màn hình

Cùng thời điểm này, “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng vui mừng chia sẻ thông tin này đến mọi người. Bà Dung viết: "Sẽ chỉ có Top 40 quay trở lại Puerto Rico đêm chung kết, trong đó có đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà của chúng ta. Chúc mừng cho những nỗ lực của em tại đây”. Nhiều sao Việt như siêu mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Đỗ Long, Lê Thanh Hòa… gửi lời chúc mừng đến người đẹp sinh năm 2001 vì thành tích cô vừa đạt được tại cuộc thi quốc tế.

Đỗ Thị Hà chính thức vào Top 40 'Miss World', sẽ quay lại Puerto Rico thi tiếp - ảnh 3

Sau khi khỏi Covid-19, người đẹp vẫn đang ở Mỹ và chờ chuyến bay thích hợp để về nước

NVCC

Việc Đỗ Thị Hà ghi tên mình vào Top 40 của Miss World 2021 không khiến khán giả quá bất ngờ. Bởi trước đó, người đẹp đã đạt được nhiều thành tích phụ ấn tượng như Top 16 phần thi đối đầu, Top 27 phần thi tài năng và Top 13 phần thi siêu mẫu. Trong bảng xếp hạng cuối cùng, Missosology từng dự đoán người đẹp quê Thanh Hóa vào Top 11 chung cuộc. Thậm chí, chuyên trang này còn đánh giá Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tốt nhất ở đấu trường nhan sắc này.

Cuộc thi Miss World diễn ra Puerto Rico hồi tháng 12.2021. Tuy nhiên, vì nhiều thí sinh và thành viên ê-kíp dương tính với Covid-19 nên ban tổ chức đi đến quyết định hủy đêm chung kết. Về phần mình, sau khi trở lại Mỹ, Đỗ Thị Hà xác nhận nhiễm bệnh và phải ở lại điều trị. Hôm 14.1, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ với Thanh Niên sức khỏe cô đã hồi phục. Giải thích thêm về lý do chưa thể trở về Việt Nam dù đã khỏi bệnh, người đẹp sinh năm 2001 cho hay đang chờ đợi chuyến bay phù hợp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU