do thám

Mỹ và Trung Quốc thường xuyên cáo buộc tấn công mạng của nhau /// AFP

Trung Quốc yêu cầu Mỹ chấm dứt tấn công mạng

0
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 9.3 yêu cầu Mỹ chấm dứt tấn công mạng, sau khi trang WikiLeaks công bố tài liệu mật hé lộ những công cụ tấn công mạng của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA).
Một búp bê tương tác Cayla bày bán trong siêu thị ở Đức /// AFP

Đức cấm búp bê tương tác Cayla

0
Chính quyền Đức vừa ra lệnh cấm sử dụng búp bê "My Friend Cayla" (Bạn tôi Cayla) có kết nối với internet và trò chuyện với trẻ em, cảnh báo nó có thể trở thành “thiết bị do thám”.
Máy bay do thám U-2 của Không quân Mỹ /// Reuters

Máy bay do thám U-2 rơi, một phi công Mỹ thiệt mạng

0
Một máy bay do thám U-2 của Mỹ đã rơi sau khi cất cánh tại một căn cứ ở phía bắc tiểu bang California ngày 20.9. Hai phi công nhảy dù nhưng một người thiệt mạng, người kia bị thương.
Hình ảnh về cuộc tập trận RIMPAC năm 2014. Phía Mỹ nói rằng một tàu trinh sát Nga đã lởn vởn trên vùng biển quốc tế ngoài khơi Hawaii, nơi đang diễn ra RIMPAC năm 2016 /// Reuters

Tàu Nga theo dõi tập trận RIMPAC do Mỹ tổ chức

0

Hạm đội Thái Bình Dương (Mỹ) cho biết đã phát hiện một tàu trinh sát của Nga hiện diện ở ngoài khơi Hawaii, nơi Mỹ chuẩn bị cho đợt tập trận đa quốc gia Vành đai Thái Bình Dương (RIMPAC).

Căn cứ theo dõi không gian của Trung Quốc tại Argentina
 /// Telam

Nga - Trung đặt Mỹ vào tầm ngắm

1
Nga - Trung lần lượt thiết lập các căn cứ dành cho hoạt động tình báo và quân sự tại Nicaragua và Argentina, một động thái mà giới quan sát nghi ngờ nhằm mục đích theo dõi Mỹ.
CIA theo dõi mạng xã hội

CIA theo dõi mạng xã hội

0

(Tin Nóng) Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đang đầu tư vào những công ty phát triển trí thông minh nhân tạo với mục tiêu sàng lọc những khối lượng thông tin khổng lồ trên các mạng xã hội.

Tin đọc nhiều