đọ súng

Binh sĩ Ấn Độ tuần tra ở bang Jammu & Kashmir /// Reuters

Đấu súng tại Kashmir, 4 binh sĩ Ấn Độ thiệt mạng

0

Cảnh sát Ấn Độ xác nhận có 4 binh sĩ và một dân thường thiệt mạng trong cuộc đọ súng dữ dội giữa binh sĩ nước này và các tay súng ở vùng Kashmir do New Delhi kiểm soát vào sáng nay 18.2.

Cảnh sát tập trung tại TP.Florence, bang Nam Carolina /// Reuters

Đọ súng ở Mỹ, 7 cảnh sát bị bắn

0
Hôm qua, ít nhất một người thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng sau khi 7 cảnh sát trúng đạn trong cuộc đối đầu với một tay súng tại TP.Florence, bang Nam Carolina (Mỹ).
Tổng thống Donald Trump không có mặt ở Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump khi xảy ra nổ súng /// AFP

Đọ súng tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump

0

Một cuộc đọ súng đã xảy ra tại Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump, khu nghỉ dưỡng do Tổng thống Donald Trump sở hữu ở thành phố Miami thuộc bang Florida của Mỹ, vào sáng sớm 18.5 (theo giờ địa phương).

Cảnh sát Malaysia đã bắn hạ 4 nghi phạm cướp tiền /// Chụp màn hình The Sun

Đọ súng dữ dội tại Malaysia

0
Ngày 12.5, báo The Star đưa tin cảnh sát Malaysia đã có cuộc đọ súng quyết liệt với 4 người đàn ông bị tình nghi cướp tiền của một công dân Trung Quốc tại khu Wangsa Maju thuộc thủ đô Kuala Lumpur.
Cảnh sát chống bạo động Trung Quốc /// Reuters

Công an đọ súng tại Trung Quốc

0
Tờ South China Morning Post ngày 3.1 đưa tin một vụ nổ súng xảy ra giữa các lực lượng công an thuộc hai thành phố tại Trung Quốc.
Một nạn nhân nằm tại hiện trường - Ảnh: The New Orleans Times-Picayune

Đọ súng tại New Orleans, 16 người bị thương

0
Một vụ đọ súng vào tối 22.11 (giờ Mỹ) đã nổ ra giữa hai nhóm chưa xác định trong đám đông gồm hàng trăm người tại một công viên ở thành phố New Orleans, khiến ít nhất 16 người bị thương.
Đọ súng dữ dội tại Tajikistan

Đọ súng dữ dội tại Tajikistan

0
Bộ Nội vụ Tajikistan ngày 5.9 thông báo 13 thành viên của một nhóm vũ trang tấn công cảnh sát đã bị tiêu diệt và 32 thành viên khác bị bắt trong chiến dịch an ninh, theo AFP.
Đọ súng tại tiệc cưới ở Afghanistan, 20 người chết

Đọ súng tại tiệc cưới ở Afghanistan, 20 người chết

0
(TNO) Giới chức Afghanistan ngày 27.7 xác nhận ít nhất 20 người thiệt mạng và 10 người bị thương trong vụ đọ súng tại một tiệc cưới ở huyện Deh Salah thuộc tỉnh Baghlan, miền bắc nước này vào tối 26.7.

Tin đọc nhiều