Đọ súng tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cuộc đọ súng đã xảy ra tại Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump, khu nghỉ dưỡng do Tổng thống Donald Trump sở hữu ở thành phố Miami thuộc bang Florida của Mỹ, vào sáng sớm 18.5 (theo giờ địa phương).

Tổng thống Donald Trump không có mặt ở Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump khi xảy ra nổ súng /// AFP
Tổng thống Donald Trump không có mặt ở Câu lạc bộ golf Doral quốc gia Trump khi xảy ra nổ súng
AFP

CNN dẫn lời giới cảnh sát cho hay họ nhận được cuộc gọi báo một tay súng đang gây sự ở hành lang trong câu lạc bộ golf vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng 18.5. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện nghi phạm có súng ngắn và người này cố khiêu khích nhân viên công lực tiến vào hành lang.

Nghi phạm, chưa bị nêu danh, đã la hét vài lời liên quan đến Tổng thống Trump nhưng cảnh sát không công bố nội dung. Lúc đó, chủ nhân Nhà Trắng đang ở thủ đô Washington DC.

Theo CNN, đã xảy ra đọ súng, khiến nghi phạm trúng nhiều phát đạn trước khi bị khống chế. Người này đã được đưa đến bệnh viện nhưng chưa rõ tình trạng. Ngoài ra, còn có một cảnh sát bị thương.

Nhà chức trách nói còn quá sớm để xác định động cơ của nghi phạm. Cục Điều tra liên bang (FBI), lực lượng mật vụ cùng cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tổng thống Trump mua câu lạc bộ golf rộng hơn 320 ha nói trên với giá 150 triệu USD hồi năm 2012. Khu này gồm 4 sân golf chuyên tổ chức các giải thi đấu, trong đó có Blue Monster, là nơi tổ chức giải PGA Tour thường niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU