Đỗ Nhật Hà ngất xỉu, vắng mặt ở show thời trang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà bày tỏ sự tiếc nuối khi vắng mặt trong show thời trang thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì lý do sức khỏe.

Đỗ Nhật Hà ngất xỉu, vắng mặt ở show thời trang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Nhiều khán giả nhận ra sự vắng mặt của Đỗ Nhật Hà tại show thời trang trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

FBNV

Tối 23.4, Vinawoman Fashion Show diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ cùng các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại show diễn lần này, các thí sinh có dịp trổ tài catwalk trong bộ sưu tập của những nhà thiết kế như Lê Ngọc Lâm, Hoàng Hải… mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Đỗ Nhật Hà trong Vinawoman Fashion Show. Vì là thí sinh chuyển giới duy nhất ghi tên mình vào Top 71 nên người đẹp 9X luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Thời điểm chương trình diễn ra, trên mạng xã hội, Đỗ Nhật Hà chia sẻ rất nhiều đoạn clip ngắn quay lại phần thể hiện của Thảo Nhi Lê, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Oanh... Đó là chưa kể sau khi chương trình kết thúc, mỹ nhân này lại đăng tiếp dòng trạng thái: "Vui cho mọi người".

Đỗ Nhật Hà ngất xỉu, vắng mặt ở show thời trang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Người đẹp chuyển giới tiếc nuối vì không thể sải bước trên sàn catwalk

FBNV

Động thái của người đẹp chuyển giới khiến những người yêu mến cô không khỏi hoang mang. Nhiều giả thiết đặt ra liên quan đến sự vắng mặt của Đỗ Nhật Hà trong show diễn. Có ý kiến cho rằng vì là trường hợp đặc biệt nên việc Quán quân Chinh phục hoàn mỹ không tham gia trình diễn là điều có thể hiểu được, song cũng có ý kiến nghi ngờ về việc người đẹp chuyển giới đã bị loại khỏi cuộc thi sau khi ghi hình truyền hình thực tế.

Liên quan đến vụ việc, Đỗ Nhật Hà đã có những phản hồi trên trang cá nhân về lý do vắng mặt tại show diễn này. Cô cho biết thời gian qua, bản thân bị ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe. Do đó, dù đã casting online và được chọn trình diễn, nhưng trong buổi tổng duyệt chương trình, người đẹp chuyển giới bất ngờ ngất xỉu trong hậu trường. Sự việc khiến cô buộc phải tạm dừng lại để nghỉ ngơi theo sự sắp xếp của ban tổ chức.

Đỗ Nhật Hà ngất xỉu, vắng mặt ở show thời trang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 3

Đỗ Nhật Hà đang là ứng viên nhận được sự quan tâm của khán giả khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

FBNV

“Ở nhà và chỉ xem mọi người diễn, Hà cũng cuồng chân để catwalk lắm nhưng thử thách còn nhiều và hành trình còn dài, nên vẫn phải đảm bảo sức khỏe trước tiên. Thi hoa hậu quả thật là một hành trình dài hơi và mình nhìn nhận rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót trên con đường này, vì Hà không chỉ thi cho mình mà còn cho cả cộng đồng và những người yêu thương mình nữa. Hà xin lỗi mọi người thật nhiều, hứa vẫn sẽ xinh đẹp và chiến hết mình, không làm mọi người thất vọng", cô chia sẻ.

Trao đổi với Thanh Niên, Đỗ Nhật Hà cho biết sau khi nghỉ ngơi, sức khỏe của cô đã ổn hơn. Nữ thí sinh nói: “Tôi chỉ vắng mặt trong tập fashion show thôi, còn các tập truyền hình thực tế khác thì tôi vẫn tham gia”. Đồng thời, Nhật Hà cho biết trước đó, sức khỏe của cô không ổn nên phải casting online. "Nhưng cũng vì lý do sức khỏe mà tôi không thể tham gia lịch trình của show nên cũng có chút tiếc nuối. Có vẻ như tôi không có duyên để diễn show này thật. Nhưng qua vụ việc, tôi cố gắng tập trung trau dồi nhiều hơn để có sức khỏe đảm bảo cho lịch trình sắp tới".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU