dở khóc dở cười

Ivan Gazdek đối mặt với án tù chỉ vì... đã một chú gà trên sân /// CHỤP MÀN HÌNH

Cầu thủ Croatia đối mặt án tù vì… đá chết gà trên sân

0
Một sự cố “dở khóc dở cười” vừa xảy ra ở giải bóng đá bán chuyên nghiệp của Croatia khi một cầu thủ bị đuổi khỏi sân và đối mặt với án tù do lỡ chân đá chết một con gà đang đủng đỉnh cùng bầy đàn ngay trên sân cỏ.
Sinh viên thực tập tại nhà hàng /// Nhân vật cung cấp

Buồn vui chuyện thực tập

0

Thực tập là một trong những mốc thời gian đáng nhớ của đời sinh viên, vì đây là cơ hội để các bạn khẳng định bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới mà thời gian ngồi trên giảng đường chưa có được... Thế nhưng, cũng không thiếu những tình huống khiến các bạn phải dở khóc dở cười.

Trẻ thường ăn vạ trong độ tuổi lên 3 - Ảnh: Shutterstock

Cách 'trị' trẻ ăn vạ

0
Buổi sinh hoạt chuyên đề do Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) tổ chức cuối tuần qua giúp phụ huynh thoát khỏi những tình huống dở khóc dở cười khi trẻ ăn vạ.
Dở khóc dở cười với 'thảm họa' Vietnam Idol

Dở khóc dở cười với 'thảm họa' Vietnam Idol

0

(TNO) Các tiết mục 'thảm họa' luôn là 'đặc sản' của vòng thử giọng Vietnam Idol khiến các giám khảo cảm thấy đau đầu nhưng lại là phần được nhiều khán giả chờ đợi.

Những pha 'dở khóc dở cười' trên sàn catwalk

Những pha 'dở khóc dở cười' trên sàn catwalk

0
Khi biểu diễn trên sàn catwalk, người mẫu thường xuyên phải đi những đôi giày cao lênh khênh, cộng thêm những bộ trang phục lòe xòe... đó chính là lý do khiến các model “vồ ếch” ngay trước mặt khán giả.