Đỗ Hùng Dũng giúp Quang Hải có ngày chia tay đẹp với CLB Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quang Hải chia tay trong ngày CLB Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước kỳ phùng địch thủ Viettel ở V-League 2022.

Đỗ Hùng Dũng giúp Quang Hải có ngày chia tay đẹp với CLB Hà Nội - ảnh 1

Hùng Dũng thoát xuống để kiến tạo cho Thái Quý

Minh Hoàng

Trận đấu bù vòng 2 V-League 2022 giữa Hà Nội và Viettel cũng là ngày Quang Hải chia tay đội bóng thủ đô sau nhiều năm gắn bó. Ngày 12.4, Quang Hải sẽ chính thức hết hợp đồng với Hà Nội trở thành cầu thủ tự do để tìm đường ra nước ngoài thi đấu.

Trong ngày chia tay đội bóng mình gắn bó từ thời niên thiếu, Quang Hải chơi rất nỗ lực, nhưng anh không có được bàn thắng. Bù lại, đàn anh Đỗ Hùng Dũng đã chơi hay với pha thoát xuống, đón đường chuyền của Văn Quyết để chuyền ngược cho Trương Văn Thái Quý ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Đỗ Hùng Dũng giúp Quang Hải có ngày chia tay đẹp với CLB Hà Nội - ảnh 2

Quang Hải chia tay CLB Hà Nội

Minh Hoàng

Tình huống này cũng tương tự như trường hợp Hùng Dũng thoát xuống kiến tạo cho đồng đội ghi bàn trong trận Việt Nam thắng Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Nỗ lực của Hùng Dũng và cú dứt điểm của Thái Quý giúp Hà Nội tiếp tục bất bại tại V-League 2022. Thắng trận này, Hà Nội vươn lên hạng 4 với 7 điểm nhưng còn 1 trận chưa thi đấu.

Trong khi đó, Viettel thiệt quân bởi Geovane chấn thương sớm rời sân. Sự thiếu vắng của chân sút quan trọng này khiến cho Viettel có phần lép vế so với Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU