'Đổ gục' trước vẻ điển trai của tài tử đóng vai Voldemort thời trẻ trong 'Harry Potter'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một nam diễn viên, người mẫu có tiếng ở Pháp, Maxence Danet-Fauvel sở hữu ngoại hình ấn tượng, khác so với phiên bản Voldemort mà Ralph Fiennes từng đóng trong loạt phim Harry Potter trước đây.

Maxence Danet-Fauvel sinh năm 1993, là diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Pháp. Anh được khán giả chú ý khi đảm nhận nhân vật Voldemort (Tom Marvolo Riddle) trong bộ phim độc lập, phi lợi nhuận 'The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins' nói về nguồn gốc của vai phản diện khét tiếng này /// CHỤP MÀN HÌNH
Maxence Danet-Fauvel sinh năm 1993, là diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Pháp. Anh được khán giả chú ý khi đảm nhận nhân vật Voldemort (Tom Marvolo Riddle) trong bộ phim độc lập, phi lợi nhuận 'The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins' nói về nguồn gốc của vai phản diện khét tiếng này
CHỤP MÀN HÌNH
Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 1

Mới đây, The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins đã tung loạt poster giới thiệu về nhân vật chính - Voldemort (Maxence Danet-Fauvel). Mỹ nam người Pháp nhận về "cơn mưa" lời khen từ công chúng nhờ ngoại hình điển trai, phong độ.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 2

Tạo hình "chúa tể hắc ám" của Maxence Danet-Fauvel trong The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins được nhận xét là khác xa so với nhân vật Ralph Fiennes đảm nhận trong loạt phim Harry Potter trước đây.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 3

The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins là bộ phim độc lập do người hâm mộ tác phẩm Harry Potter đầu tư thực hiện, kể về nguồn gốc, thời niên thiếu và những mối quan hệ của Voldemort. Bên cạnh Maxence Danet-Fauvel, phim có sự tham gia của một số diễn viên trẻ như Axel Baille, Sabine Crossen...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 4

Maxence Danet-Fauvel bắt đầu hoạt động nghệ thuật năm 22 tuổi với vai trò người mẫu. Anh nhanh chóng được nhiều thương hiệu thời trang để mắt nhờ chiều cao 1m81, gương mặt góc cạnh và đôi mắt xám xanh hút hồn.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 5

Maxence Danet-Fauvel lấn sân diễn xuất vào năm 2019 khi hóa thân thành nhân vật Eliott Demaury trong series phim dành cho tuổi mới lớn - Skam France. Nhờ thành công của Skam France, anh tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim bao gồm À L'Ouest (2020), Grand Hôtel (2020), The Devil Inside (2020)...

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 6

Trong một sự kiện quảng bá Skam France, Maxence Danet-Fauvel cho biết: "Đóng phim thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi thấy được những mặt tốt, xấu của chính mình và học cách thay đổi".

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 7

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nhận xét rằng Maxence Danet-Fauvel khiến họ liên tưởng đến Robert Pattinson, nhất là ở phần xương hàm góc cạnh.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 8

Với khả năng diễn xuất của mình, Maxence Danet-Fauvel được xem là một trong những diễn viên đang lên của điện ảnh Pháp. Anh cho biết bản thân trân trọng công sức của hàng trăm tình nguyện viên đoàn phim The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins nên chấp nhận lời mời vào vai nam chính.

ẢNH: INSTAGRAM NV

Ngoại hình điển trai của tài tử đóng vai phản diện vĩ đại nhất 'Harry Potter' 9

Dù là một dự án không chính thống nhưng The House of Gaunt: Lord Voldemort Origins được đầu tư vô cùng bài bản từ tạo hình cho đến kỹ xảo. Phim dự kiến phát hành vào ngày 29.5.2021.

ẢNH: INSTAGRAM NV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU