do choi nhua

Các học sinh mỗi người một nhiệm vụ để cho ra đời những bộ phim hoạt hình hoàn chỉnh /// NỮ VƯƠNG

Học sinh lớp 2 làm phim hoạt hình với tò he

1
Từng xem phim hoạt hình của nước ngoài mà nhân vật được nặn từ đất sét, nhóm học sinh lớp 2 đã nảy ra ý tưởng và đặt vấn đề với cô giáo: 'Tại sao mình không làm phim hoạt hình bằng tò he hả cô?'.
 /// Shutterstock

Đồ chơi bằng nhựa cũ có thể gây hại cho trẻ

0
Trẻ chơi những đồ chơi cũ làm từ nhựa có thể phơi nhiễm một mức hóa chất như chì và catmi - đều là những chất gây ung thư và ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể.
Đồ chơi thật

Đồ chơi thật

0
Cũng là đồ chơi thông thường, tuy nhiên, để tăng mức độ nhận thức, cho bé cái nhìn cảm quan về cuộc sống thật, nhiều loại đồ chơi mô phỏng chính xác các hành động, công việc của người lớn được đưa ra thị trường khá nhiều thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và khách hàng nhí.
Yangon cố đô bình dị

Yangon cố đô bình dị

0
(TNTS) Ngày 26.3.2006, Cộng hòa Liên bang Myanmar dời đô từ Yangon về Naypyidaw. Nhưng không chỉ thế giới mà cả người dân Myanmar cũng ít biết về Naypyidaw. Nói đến Myanmar, mọi người nghĩ ngay đến Yangon, thủ đô Myanmar từ 1885 - 2006, thành phố lớn nhất, nằm ở ngã ba sông Yangon và Bago.
Tai nạn khó trừ nhưng dễ ngừa

Tai nạn khó trừ nhưng dễ ngừa

0
Hè là dịp vui chơi thư giãn của trẻ em sau một năm học tập nhưng cũng là thời điểm mà các bậc phụ huynh thường lo lắng bởi tai nạn, nguy hiểm luôn rình rập các em.
Liên tiếp trẻ bị chấn thương mắt

Liên tiếp trẻ bị chấn thương mắt

0
Dù mới nghỉ hè nhưng Bệnh viện Mắt T.Ư đã tiếp nhận nhiều ca trẻ em bị chấn thương mắt do chơi đùa, trong đó một số ca mù vĩnh viễn hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực.
Thượng sách

Thượng sách

0
Sau nghi án trái cây Trung Quốc có dư lượng hóa chất còn chưa được các cơ quan chức năng làm rõ, chuyện đồ chơi nhựa chứa hàm lượng chì cao, quần áo có chứa chất gây ung thư formaldehyde chưa nguôi thì nay, thông tin ly, cốc Trung Quốc nhiễm độc dường như làm cho người tiêu dùng Việt Nam quá oải.

Tin đọc nhiều