đồ ăn vặt

 /// Shutterstock

Bỏ bữa sáng dễ bị béo phì vì... đồ ăn vặt

0
Thanh thiếu niên thường xuyên bỏ bữa ăn sáng hóa ra lại có nguy cơ bị béo phì rất cao vì những... đồ ăn vặt họ dùng để “cứu đói” do quá bữa, theo chuyên san Scientific Reports.
 /// ShutterStock

10 thói quen tốt mang lại hạnh phúc cho con người

0
Hạnh phúc vẫn là điều mà con người mong mỏi trong suốt cuộc đời. Những thói quen đơn giản hằng ngày dưới đây sẽ là những thứ mang lại hạnh phúc cho con người, theo Reader.
Bánh quy, bánh snack... đang "dẫn dắt" thị trường thức ăn nhẹ tại Việt Nam /// Ng.Nga

Người Việt thích bánh quy

2
Cụ thể, bánh quy các loại chiếm thị phần nhiều nhất trong ngành thức ăn nhẹ tại Việt Nam, chiếm 28%, trong khi bánh ngọt và bánh pie chiếm 12%, kem chiếm 14%...
Snack là món ăn vặt số 1 của người Việt /// Ảnh: Ngọc Dương

Đồ ăn vặt 'lên ngôi'

0
Công ty nghiên cứu Nielsen vừa công bố báo cáo "Những bước chuyển trong ngành hàng thực phẩm". 
Giữ sức khỏe ở người 'nghiện' việc

Giữ sức khỏe ở người 'nghiện' việc

0
'Nghiện' việc hoặc công việc ngập đầu sẽ khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe dù quỹ thời gian nghỉ ngơi thật eo hẹp.
Disney nói không với quảng cáo đồ ăn vặt cho trẻ em

Disney nói không với quảng cáo đồ ăn vặt cho trẻ em

0
(TNO) Tập đoàn giải trí truyền thông Walt Disney vừa tuyên bố sẽ không phát các mẫu quảng cáo đồ ăn vặt dành cho trẻ em trên kênh truyền hình, đài phát thanh và trang web của họ nhằm góp phần ngăn chặn tình trạng béo phì ở trẻ.
Táo - Ảnh: Thái Nguyên

Đồ ăn vặt thân thiện với tim

0
Các chuyên gia cho rằng những món ăn vặt lành mạnh có thể cung cấp dinh dưỡng giữa các bữa ăn và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tin đọc nhiều