D.Liebe - Thương hiệu thời trang công sở mới với nhiều khó khăn và thách thức

0

Là một thương hiệu thời trang mới tập trung phát triển vào thời trang công sở, D.Liebe đối diện với nhiều khó khăn và thách thức lớn để ổn định và phát triển doanh nghiệp.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang công sở mới với nhiều khó khăn và thách thức - ảnh 1

Thời điểm thành lập khó khăn

Theo chia sẻ từ phía đại diện D.Liebe, công ty được ấp ủ dự định thành lập từ lâu. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh ngày càng khó khăn và diễn biến phức tạp, một công ty mới, đặc biệt là công ty thời trang công sở khó có thể phát triển nên việc thành lập công ty đã bị dời đi cho đến khi tình hình đã ổn định hơn.

Dù vậy, trong giai đoạn mới thành lập, công ty thời trang D.Liebe vẫn gặp nhiều khó khăn về nhân sự, cũng không hề dễ dàng khi có quá nhiều người mắc bệnh và bị ảnh hưởng hậu Covid-19 trong thời gian này.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang công sở mới với nhiều khó khăn và thách thức - ảnh 2

Văn phòng công ty

Khắc phục thách thức và khó khăn

Khi tình hình dịch bệnh đã dần đi vào ổn định, D.Liebe tập trung tìm kiếm, tuyển dụng các nhân viên mới, có năng lực để phát triển thương hiệu đi lên. Đội ngũ quản lý của D.Liebe không ngừng học tập, tìm hiểu thị trường và mỗi một nhân viên đều được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm và kỹ năng đảm bảo có thể đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ:

● Địa chỉ: Tầng 21, tòa Leadvisors Tower - 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

● Website: Dliebe.com.vn

● Hotline: 18001756

● Facebook: https://www.facebook.com/dliebeclothes

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU