DJI Mini 3 Pro trình làng với thiết kế siêu nhẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

DJI vừa chính thức công bố mẫu máy bay không người lái gắn camera DJI Mini 3 Pro mới, với trọng lượng chưa đến 250 gram.

Theo SlashGear, một trong những cải tiến so với tiền nhiệm ra mắt năm 2020 của DJI Mini 3 Pro chính là khả năng chụp ảnh được cải tiến nhờ camera CMOS 1/1,3 inch, cho phép sản phẩm có thể chụp ảnh 48 MP và quay phim 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Được biết, mẫu DJI Mini 2 chỉ có camera 12 MP và hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

DJI Mini 3 Pro trình làng với thiết kế siêu nhẹ - ảnh 1

DJI Mini 3 Pro có thể bay đến 47 phút với phụ kiện pin Battery Plus

DJI

Trong khi DJI Mini 2 trước đây có thể hoạt động trong khoảng 30 phút sử dụng cho một lần sạc, DJI Mini 3 Pro có thời gian hoạt động dài hơn khi đạt 34 phút trước khi cần phải sạc lại. DJI cho biết DJI Mini 3 Pro cũng có thể được nâng cấp thời lượng nhờ phụ kiện Battery Plus, giúp kéo dài thời gian bay lên đến 47 phút. Thời gian bay dài hơn có thể tạo ra sự khác biệt về cách người dùng sử dụng máy bay không người lái của mình vì họ không cần phải lo lắng về việc sạc pin liên tục cho nó.

Cũng theo DJI, Mini 3 Pro được nâng cấp về khoảng cách truyền khi so sánh với tiền nhiệm của nó. Trong khi Mini 2 hỗ trợ khoảng cách truyền khoảng gần 10 km thì đối với Mini 3 Pro lên đến 12 km. Nó cũng tích hợp một hệ thống cảm biến chướng ngại vật được gọi là Tri-Directional Obstacle Sensing.

DJI chào bán Mini 3 Pro dưới dạng ba gói khác nhau. Gói tiêu chuẩn không đi kèm bộ điều khiển từ xa, giá DJI Mini 3 Pro là 669 USD, có nghĩa người dùng cần phải mua các phụ kiện riêng hoặc tận dụng phụ kiện trên các mẫu trước đó. Gói thứ hai được bán lẻ với giá 759 USD đi kèm bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1. Gói cao cấp nhất là 909 USD nhưng đi kèm với bộ điều khiển DJI RC dựa trên màn hình cảm ứng 5,5 inch mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU