DJ Hoaprox kết hợp cùng Universal Music Norway trong sản phẩm âm nhạc mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngẫu hứng (With You), sản phẩm âm nhạc của DJ Hoaprox cùng các nghệ sĩ quốc tế Nick và Mio, cũng là sản phẩm đánh dấu sự "bắt tay" của anh và Universal Music Norway sẽ ra mắt vào 25.9.

Hoaprox ra mắt ca khúc được đầu tư hoành tráng, kết hợp cùng dàn sao quốc tế  /// Ảnh: NSCC
Hoaprox ra mắt ca khúc được đầu tư hoành tráng, kết hợp cùng dàn sao quốc tế
Ảnh: NSCC

Sau khi chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2020, Universal Music Vietnam đã kết hợp cùng các nghệ sĩ tài năng Việt Nam, và mới đây nhất là sản phẩm âm nhạc hợp tác quốc tế cùng nam DJ/nhà sản xuất đình đám Hoaprox, mang tên Ngẫu hứng (With You).

Là quán quân trẻ nhất của cuộc thi The Remix (mùa 2017) và là DJ Việt Nam đầu tiên đạt 2 tỉ lượt nghe với ca khúc Ngẫu hứng, sức ảnh hưởng của Hoaprox đã lan tỏa không chỉ ở trong nước  hay châu Á. Hoaprox sau đó liên tục cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với các DJ, nhà sản xuất âm nhạc quốc tế và trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng phát hành với hãng Spinnin’ Records - bệ phóng của những tên tuổi như KSHMR, Hardwell, Tiesto...

DJ Hoaprox kết hợp cùng Universal Music Norway trong sản phẩm âm nhạc mới - ảnh 1

Secrets in The Waves, album gồm 8 track được Hoaprox sản xuất dựa trên những tiếng động, âm thanh, nhịp điệu đa dạng từ cuộc sống trên đại dương

Ảnh: T.L

Và tháng 8 vừa qua, Hoaprox đã ra mắt album Secret in the Waves được lấy cảm hứng từ cuốn sách The Outlaw Ocean Music của tác giả Ian Urbina. Album được phát hành cùng một phim tài liệu được sản xuất bởi tờ The New York Times (Mỹ), thuộc dự án The Outlaw Ocean Music - dự án kết hợp giữa âm nhạc, báo chí và phim tài liệu.

DJ Hoaprox kết hợp cùng Universal Music Norway trong sản phẩm âm nhạc mới - ảnh 2

Mio

Ảnh: T.L

DJ Hoaprox kết hợp cùng Universal Music Norway trong sản phẩm âm nhạc mới - ảnh 3

Nick Strand

Ảnh: T.L

Trong lần kết hợp này, những nhân vật đã chọn Hoaprox là Nick Strand, thành viên nhóm nhạc Seeb với bản mix I Took a Pill in Ibiza trở thành bài hit viral chỉ sau một đêm với hơn 1,2 tỉ lượt nghe. Bản hit này mang lại cho anh giải Grammy Na Uy danh giá. Tên tuổi thứ hai là Mio - DJ/nhà sản xuất người Na Uy không chỉ gây dấu ấn với các tác phẩm âm nhạc, mà còn là một Youtuber nổi tiếng với gần 90.000 subscriber (lượt đăng ký theo dõi).

DJ Hoaprox kết hợp cùng Universal Music Norway trong sản phẩm âm nhạc mới - ảnh 4

Nhà sản xuất-DJ Mio sinh năm 1997 này hứa hẹn sẽ mang lại cho EDM Việt Nam những ý tưởng và sản phẩm độc đáo

Ảnh: NSCC

Được biết, sau khi vô tình nghe được Ngẫu hứng của Hoaprox, Nick và Mio thấy ấn tượng và ngỏ ý muốn hợp tác. Trong thời điểm này, toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm được thực hiện online từ xa. Phần lời bài hát sáng tác bởi Erik Smaaland - nhạc sĩ viết bài hit Alone Pt. II của Alan Walker. Ngẫu hứng mang thông điệp tích cực, như một điểm sáng trong giai đoạn khó khăn giữa đại dịch Covid-19, rằng thế giới sẽ bước qua thời kỳ ảm đạm, chỉ cần chúng ta bên nhau.

"Sản phẩm này cũng sẽ có MV vô cùng đặc sắc”, Hoaprox chia sẻ trước ngày ra mắt single Ngẫu hứng. MV này cũng là bước đầu cho chuỗi sản phẩm Vietnam Hidden Charm, một dự án Hoaprox ấp ủ từ lâu và dành nhiều tâm sức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU