discovery

Đoàn làm phim Discovery ghi hình tại Hà Nội /// Ảnh: ĐPCC

Phim tài liệu về Việt Nam phát sóng trên kênh Discovery

0
Bộ phim tài liệu có tên Vietnam: Connecting East Africa (Cách người VN thay đổi viễn thông tại Đông Phi), do kênh truyền hình Discovery khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Cầu Nối Đỏ sản xuất, sẽ được phát sóng trên kênh Discovery Đông Phi (Discovery East Africa) vào ngày 27.12 và phát lại trên kênh Discovery Đông Nam Á (Discovery Southeast Asia) vào ngày 30.12.
 /// Ảnh: ĐPCC

Kênh Discovery hợp tác với nhà sản xuất phim tài liệu Việt Nam

0
Theo dự kiến, bộ phim Connecting dreams (Kết nối những ước mơ) dài 24 phút, do nhà sản xuất Cầu nối đỏ (VN) và kênh Discovery thực hiện, sẽ phát sóng vào tháng 12.2018 trên kênh Discovery châu Á - Thái Bình Dương và kênh Discovery châu Phi.
Bộ phim sử dụng kịch bản có nội dung xoay quanh cuộc sống xã hội tại Việt Nam

Discovery đầu tư sản xuất phim sitcom tại Việt Nam

0
Mới đây kênh giải trí dành cho phụ nữ là Her Voice giới thiệu bộ phim sitcom Ai mới là bà chủ?. Dự án của một công ty trong nước sản xuất dưới sự đầu tư từ Discovery, đơn vị truyền thông hàng đầu thế giới.
Bộ tứ chương trình đình đám của nước ngoài đến với khán giả Việt trong tháng 3 này /// Ảnh: POPS

Loạt chương trình dành cho phái nữ dịp 8.3

0
Nhiều chương trình hấp dẫn của kênh TLC, thuộc hệ thống Discovery nổi tiếng, dành riêng cho phụ nữ sẽ được phát hành trên Her Voice trong tháng 3 này.
Chui vào… bụng trăn để bảo vệ môi trường

Chui vào… bụng trăn để bảo vệ môi trường

0
(TNO) Paul Rosolie, một nhà nghiên cứu bò sát đã tự biến mình thành… bữa trưa cho một con trăn Anaconda khổng lồ với mục đích kêu gọi sự chú ý của công chúng đối với khu rừng Amazon đang bị hủy hoại.
Múa đương đại 'Discovery'

Múa đương đại 'Discovery'

0
Discovery là chương trình tập huấn, tìm hiểu mối liên hệ giữa múa đương đại và văn hóa VN từ hai góc nhìn: các nghệ sĩ VN đang làm việc tại quê nhà và từ quan điểm của những nghệ sĩ VN đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh.
Tàu Atlantis "an nghỉ" tại quê nhà

Tàu Atlantis "an nghỉ" tại quê nhà

0
(TNO) Tàu con thoi Atlantis của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vào ngày 2.11 đã bắt đầu hành trình cuối cùng - nằm trên một chiếc xe tải lăn bánh chậm rãi với vận tốc chỉ 3,2 km/giờ - để đến “nơi an nghỉ cuối cùng” tại khu phức hợp dành cho du khách của Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở Florida (Mỹ).
Hành trình cuối cùng của tàu Endeavour

Hành trình cuối cùng của tàu Endeavour

0
(TNO) Cưỡi trên lưng chiếc máy bay khổng lồ Boeing 747, tàu con thoi Endeavour một thời lừng lẫy đã bắt đầu cho hành trình cuối cùng, rời quê nhà Florida, vượt ngang qua nước Mỹ để bay đến chặng cuối tại một bảo tàng ở California cho sứ mệnh phục vụ triển lãm của mình.
Ngôi sao đầu bếp thế giới Bobby Chinn mở nhà hàng tại TP.HCM

Ngôi sao đầu bếp thế giới Bobby Chinn mở nhà hàng tại TP.HCM

0
(TNO) Ngày 3.5, ngôi sao đầu bếp thế giới Bobby Chinn (ảnh) có buổi gặp mặt báo giới tại TP.HCM. Anh thông báo sẽ chính thức ra mắt nhà hàng cao cấp Bobby Chinn tại tòa nhà Kumho Asiana vào tối 5.5. Đây là nhà hàng thứ 2 tại Việt Nam thuộc chuỗi nhà hàng cao cấp đã trở thành thương hiệu thế giới Bobby Chinn.
Những người tạo ra phép màu - Kỳ 6: Sức mạnh của chiếc camera

Những người tạo ra phép màu - Kỳ 6: Sức mạnh của chiếc camera

0
Gary Tarpinian và cộng sự lâu năm Paninee Theeranuntawat gặp nhau lần đầu tại khoa làm phim của Trường ĐH Loyola Marymount ở Los Angeles, California (Mỹ) nhiều năm trước. Cùng đam mê sản xuất phim tài liệu và chương trình thực tế vừa có tính giải trí vừa có tính giáo dục cao, hai người cùng nhau thành lập Hãng phim Morningstar Entertainment vào năm 1995.

Tin đọc nhiều