đình tuyển

Rửa dụng cụ phòng phẫu thuật phải xối từng ca nước ngọt - Ảnh: Đ.T

Bệnh viện 'ăn đong' nước ngọt

0
Khô hạn, xâm nhập mặn không chỉ khốc liệt trên đồng ruộng, hàng triệu hộ dân thiếu nước sử dụng, giờ đây, ảnh hưởng đã đến tận giường bệnh, phòng mổ với bao phiền toái chưa từng có.
Điều chỉnh nhiều dự án xây dựng ở Phú Quốc

Điều chỉnh nhiều dự án xây dựng ở Phú Quốc

0
Ngày 20.3, UBND H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, vừa trao quyết định và hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030. Trong đó, nhiều dự án lớn được chuyển đổi vị trí, bổ sung hạng mục đầu tư.
Sinh vật lạ khiến cá bớp chết hàng loạt - Ảnh: Xuân Lam

Sinh vật lạ khiến cá bớp chết hàng loạt

0
Ngày 19.3, ông Tạ Minh Tài, Trưởng phòng Kinh tế H.Kiên Lương, Kiên Giang cho biết, trong ngày 18.3 tại xã đảo Sơn Hải huyện này xảy ra hiện tượng cá nuôi bè chết hàng loạt.
Mặt ruộng nứt nẻ do khô hạn hoành hành ở ĐBSCL - Ảnh: Tây Hồ

Sai số liệu, ‘bóp’ nhỏ thiệt hại

1
Rất nhiều chuyên gia chỉ ra những điều không bình thường, sai lệch nghiêm trọng trong Báo cáo tác động của các công trình thủy điện trên dòng chính sông Mê Kông.
Trần Thị Hà My chụp ảnh với một thần tượng của em là ca sĩ L.C.K - Ảnh do gia đình cung cấp

Nữ sinh lớp 11 đột ngột mất tích

0
Vợ chồng anh Trần Hữu Hạnh thất thần tìm đến Văn phòng Đại diện Báo Thanh Niên tại ĐBSCL để đăng tin tìm cô con gái 17 tuổi, mất tích hơn nửa tháng nay.
BS.CK2 Trần Trường Giang và các bệnh nhân nghèo vừa được anh mổ đục thủy tinh thể - Ảnh Đình Tuyển

Bác sĩ 17 năm đi 'xóa mù' cho người nghèo

0
Từ khi còn là bác sĩ trẻ cho đến nay ngồi ghế Trưởng khoa Mắt một bệnh viện tuyến đầu ở ĐBSCL, anh vẫn dành rất nhiều thời gian đi khắp nơi chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.
Cảnh tan hoang sau vụ cháy

5 nhà dân tan hoang vì vụ cháy

0
Khoảng 10 giờ 20 phút ngày 26.2, một đám cháy lớn đã gây thiệt hại 5 ngôi nhà của người dân tại khu phố Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang.
Đám cháy bùng phát dữ dội ở khu vực núi Du Hương (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc)  - Ảnh Xuân Lam

Cháy rừng phòng hộ Phú Quốc

0
Khoảng 9 giờ 30 tối nay, 25.2, ông Huỳnh Long Hải, Hạt trưởng hạt kiểm lâm Phú Quốc cho biết, lực lượng kiểm lâm Phú Quốc đang nổ lực dập tắt một đám cháy rừng thuộc khu vực núi Du Hương (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc).