Đình Toàn trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Đình Toàn có dịp chia sẻ về hành trình nghệ thuật, đồng thời tiết lộ thêm về chuyện tình cảm khi tham gia chương trình Đời nghệ sĩ.

Đình Toàn trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46  - ảnh 1

Đình Toàn kể về sự cố lần đầu đóng phim, ra đường được gọi là “anh Bảo”

BTC

Nhìn lại chặng đường mình đi qua, Đình Toàn cảm thấy may mắn và biết ơn khi sinh ra trong một gia đình yên ấm, được sự thương yêu, chăm sóc của các thành viên trong nhà. Gia đình anh có cả một tủ sách lớn với rất nhiều bộ truyện, mang đến nhiều bài học, triết lý về cuộc đời. Văn hóa đọc đã ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ, tính cách của nam nghệ sĩ.

Bén duyên với nghệ thuật sân khấu, Đình Toàn trở thành gương mặt của mọi nhà. Với series Ngày xửa ngày xưa, tên tuổi của Đình Toàn được mọi người yêu mến. Sau thời gian "vẫy vùng" với sân khấu, Đình Toàn quyết định thử sức mình ở lĩnh vực phim truyền hình. Mùi ngò gai là dự án mà anh lựa chọn để bước ra khỏi vùng an toàn. Với vai diễn Bảo, Đình Toàn thổi hồn vào nhân vật một cách tự nhiên, được khán giả yêu thích.

Đình Toàn trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46  - ảnh 2

Được công chúng yêu mến nhờ những vai diễn, Đình Toàn hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư

BTC

Nhớ lại kỷ niệm khi quay Mùi ngò gai, Đình Toàn tiết lộ tình huống hài hước, khiến anh nhớ mãi. Trong một phân đoạn chỉ diện một chiếc quần mỏng manh, anh cứ nghĩ bản thân là con trai nên không việc gì phải ái ngại. Thế nhưng khi vừa bước ra diễn xuất, tiếng lách tách của máy ảnh, máy quay làm cho anh hốt hoảng, mất bình tĩnh và “xấu hổ” phải chạy vào bên trong.

Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm bộ phim Mùi ngò gai thời điểm đó giúp anh và các anh chị em nghệ sĩ được đông đảo khán giá biết đến và đón nhận. Thậm chí, anh còn bị “chết vai” vì khi ra đường, mọi người thay vì gọi Đình Toàn thì lại gọi thành “anh Bảo”.

Đình Toàn trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46  - ảnh 3

Đình Toàn cho biết người bên cạnh giúp anh nhận ra và điều chỉnh hành vi trong cuộc sống

BTC

Là một diễn viên được biết đến với tính cách hài hước, nhưng ít ai biết rằng Đình Toàn là một người nhạy cảm, thường giấu kín nỗi buồn vào bên trong. Điều khiến nam khách mời buồn nhất trong cuộc sống chính là sự thất vọng về một ai đó. Dù vậy, anh luôn biết cân bằng mọi thứ, biết làm cho người khác vui và biết cách cất giấu những nỗi buồn.

Về chuyện tình cảm, Đình Toàn cho biết bản thân là người luôn yêu hết mình, không bận tâm, dò xét đối phương sẽ đối xử ra sao. Nam diễn viên may mắn có được một tình yêu tốt đẹp, không phải đấu tranh về lí trí quá nhiều. “Tình yêu đẹp giúp tôi nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống, mình sẽ biết dừng lại lúc nào, bớt lo lắng ở điểm nào. Bởi vì là người lí trí nên Đình Toàn lúc nào cũng lo lắng và thậm chí lo xa. Nhưng rồi người bên cạnh giúp mình biết được rằng mọi thứ trong cuộc sống sẽ đến rồi đi không do mình quyết định. Quan trọng là bạn chấp nhận nó như thế nào. Điều này giúp Toàn điều chỉnh được rất nhiều hành vi trong cuộc sống của mình”.

Tham gia Đời nghệ sĩ, ngoài những chia sẻ về hành trình làm nghề, về những quan điểm sống tích cực, Đình Toàn còn khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu khoe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng... Chương trình dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 27.11 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU