đinh tặc

Một xe máy thủng bánh trên QL1A (Q.12, TP.HCM) /// Ảnh: Trác Rin

Tái diễn nạn rải đinh

24
Đinh được cắt dạng hình thoi bén lẹm, rải trên đường, gây ám ảnh cho người đi đường.
Những chiếc đinh được thiết kế thành 4 cạnh để bẫy các tài xế /// Nguyễn Long

'Đinh tặc' hoành hành tại Thanh Hóa

2
Bị 'đinh tặc' làm thủng lốp xe ô tô khi lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Thanh Hóa, chủ nhân của chiếc xe này đã đăng tải hình ảnh 'hiện trường' lên Facebook để cảnh báo người dân.
“Soái ca” chuyên trị đinh tặc

“Soái ca” chuyên trị đinh tặc

0
Có đêm đi hút đinh một mình, anh bị “đinh tặc” đánh dằn mặt. Thế nhưng, chàng thanh niên này vẫn tiếp tục hành trình xuyên đêm và tự hứa sẽ hút cho đến khi hết "đinh tặc" thì thôi.
Dù mệt mỏi vì thức trắng đêm nhưng Nguyễn Hữu Lợi vẫn cười vui vẻ vì đã giúp được nhiều người /// Phan Giang

‘Soái ca’ đụng độ... đinh tặc mỗi đêm

13

Có đêm đi hút đinh một mình, anh bị “đinh tặc”  đánh dằn mặt. Thế nhưng, chàng thanh niên này vẫn tiếp tục hành trình xuyên đêm và tự hứa sẽ hút cho đến khi hết sạch thì thôi.

Rong ruổi khắp các con đường để nhặt, hút đinh /// Ảnh: Thanh Nam

Hiệp sĩ hút đinh

6
Gọi là hiệp sĩ bởi công việc của họ vô cùng nghĩa hiệp, không phải ai cũng làm được...
'Đinh tặc' đe dọa 'giết' người đi đường: Chẳng lẽ bó tay?

'Đinh tặc' đe dọa 'giết' người đi đường: Chẳng lẽ bó tay?

12

(TNO) Sau khi bắt quả tang Nghiêm Văn Long (41 tuổi) đang rải đinh trên quốc lộ 1 đoạn qua quận 12, TP.HCM, để xe máy cán phải đưa vào tiệm sửa xe của Long thay ruột với giá “cắt cổ”, các luật sư nhận định hành vi trên là nguy hiểm, nhưng chế tài hiện chỉ dừng ở mức xử phạt hình chính, để xử lý hình sự thì không phải chuyện dễ.

Việt Nam, xứ sở lạ lùng!

Việt Nam, xứ sở lạ lùng!

8
Nước nào cũng lắm chuyện lạ, nhưng không thể sánh với Việt Nam. Nhà thơ Tố Hữu chẳng từng viết: “Ôi Việt Nam xứ sở lạ lùng”
Vá xe miễn phí cho người đi lễ chùa

Vá xe miễn phí cho người đi lễ chùa

2
Với 7 điểm chốt chính đóng ngay tại ngã ba, ngã tư trên các tuyến đường dẫn vào trung tâm TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), hình ảnh những đội vá xe lưu động miễn phí đã tạo nên nét đẹp riêng trong mắt du khách khi đi lễ hội chùa Bà rằm tháng giêng.
Ám ảnh đinh tặc trên quốc lộ 1

Ám ảnh đinh tặc trên quốc lộ 1

0
Cán phải đinh và các chiêu trò của đội quân vá dạo đang là nỗi kinh hoàng của những người thường xuyên phải lưu hành trên quốc lộ, đoạn từ cầu Thanh Trì (Hà Nội) đến khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh).
“Đinh tặc” hoành hành

Đinh tặc” hoành hành

0
Sáng qua 1.5, anh Nguyễn Văn Hai chở bạn gái từ Đồng Nai đến Khu du lịch Suối Tiên (TP.HCM), khi qua khỏi cầu Đồng Nai thì xe bị thủng lốp sau.
“Đinh tặc” lại hoành hành khu vực cầu Đồng Nai

Đinh tặc” lại hoành hành khu vực cầu Đồng Nai

0
(TNO) Ngày 1.5, nhiều người dân khi lưu thông trên QL1 (đoạn cầu Đồng Nai) và QL51 (đoạn ngã tư Vũng Tàu) liên tục bị thủng lốp xe và bị thợ vá xe lưu động “chặt chém” với giá rất cao.
Rải đinh rồi phá hỏng xe nạn nhân

Rải đinh rồi phá hỏng xe nạn nhân

0
Ngày 20.4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã chuyển hồ sơ, đề nghị UBND P.Long Bình Tân (TP. Biên Hòa) xử phạt vi phạm hành chính 1,5 triệu đồng đối với Đặng Văn Kỳ (36 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa) về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.
Xử phạt “đinh tặc” 1,5 triệu đồng

Xử phạt “đinh tặc” 1,5 triệu đồng

0
(TNO) Ngày 20.4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã chuyển hồ sơ, đề nghị UBND P.Long Bình Tân phạt 1,5 triệu đồng đối với Đặng Văn Kỳ (36 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) về hành vi làm hư hỏng tài sản của người khác.