dinh huong sinh vien

Thí sinh thi vẽ đầu tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM /// Hà Ánh

'Lao động chân tay cũng phải có đạo đức nghề nghiệp'

2

Không chỉ người hành nghề kiến trúc mà người làm công việc lao động chân tay cũng cần có đạo đức nghề nghiệp, đó là nhìn nhận của nhiều chuyên gia về một quy định trong dự thảo luật Kiến trúc vừa được công bố.

Anh Nguyễn Phi Long đã trao tặng cho Đại sứ VN tại Vương quốc Anh và Cộng hòa Bắc Ai len Nguyễn Văn Thảo bộ tài liệu về chủ quyền Việt Nam tại quần đảo Trường Sa và quần đảo Hoàng Sa /// Ảnh H.V

Kết nối thanh niên Việt Nam ở nước ngoài

0
Ngày 4.4, Đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh về công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bấm nút khởi động chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đầu năm bàn chuyện khởi nghiệp

0
Năm 2017, khởi nghiệp sẽ không còn là phong trào mà trở thành tâm điểm của người trẻ, bởi chưa bao giờ khởi nghiệp nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Chính phủ như bây giờ...
Khát vọng dựng xây đất nước

Khát vọng dựng xây đất nước

0
Sáng nay 12.12, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 10 chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đại hội có chủ đề: Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước và khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.