Đình chỉ công tác phó công an phường nửa đêm xông vào nhà tát phụ nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc thường phục đến tiệm cắt tóc ở P.Đề Thám (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) và chửi, đánh một cô gái, Phó trưởng Công an P.Sông Bằng (TP.Cao Bằng) bị tạm đình chỉ công tác.

Mạng xã hội đang dậy sóng trước đoạn video ghi lại cảnh một nhóm người, trong đó có cả người mặc cảnh phục công an đến một tiệm cắt tóc và gây ra xô xát. Trong đó, một người đàn ông mặc thường phục đã chửi bới, đẩy tay vào ngực và tát một cô gái trẻ, sau đó xông vào nhà để tiếp tục hành hung. Nhiều người cho rằng nhóm người này quá “vô pháp vô thiên”.

Xôn xao đoạn phim phó công an phường xông vào nhà dân tát phụ nữ
Đình chỉ công tác phó công an phường nửa đêm xông vào nhà tát phụ nữ - ảnh 1

Camera ghi lại cuộc xô xát tại tiệm cắt tóc

chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc, anh K., cho biết anh là chủ tiệm cắt tóc nơi xảy ra sự việc. Tối 28.4, anh rủ bạn bè đến quán cũng là nhà anh tại P.Đề Thám (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) để ăn uống, trong đó có chị M.K và bạn trai.

Trong lúc đang ngồi ăn, chị M.K nhận được cuộc gọi của một bác sĩ, báo đến phòng khám để khám. Thấy đã muộn, bạn trai chị M.K đã lấy điện thoại để hẹn lịch vào hôm khác.

Đình chỉ công tác phó công an phường nửa đêm xông vào nhà tát phụ nữ - ảnh 2

Cảnh Phó công an P.Sông Bằng tát chị K.

chụp màn hình

Kết thúc cuộc gọi được vài phút thì bác sĩ đi ô tô cùng 2 nguời khác, trong đó có người mặc cảnh phục công an đến tiệm cắt tóc quật ngã, đòi bắt bạn trai của chị M.K đi mà không hề có lệnh bắt. Ngoài ra, một người mặc thường phục còn chửi và tát chị M.K. Toàn bộ sự việc đã được camera của quán ghi lại.

Đình chỉ công tác phó công an phường nửa đêm xông vào nhà tát phụ nữ - ảnh 3

Phó Công an P.Sông Bằng xô đẩy vào vị trí nhạy cảm của chị K

chụp màn hình

Sáng 3.5, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Công an TP.Cao Bằng cho biết, người mặc thường phục đòi bắt người, tát phụ nữ là một trung tá, đang giữ chức Phó trưởng công an P.Sông Bằng (TP.Cao Bằng). Vị trung tá này đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ xác minh, làm rõ sự việc.

Đình chỉ công tác phó công an phường nửa đêm xông vào nhà tát phụ nữ - ảnh 4

Sau khi tát chị K. ở phòng ngoài, Phó trưởng Công an P.Sông Bằng tiếp tục xông vào nhà tát chị K.

chụp màn hình

Theo Công an tỉnh Cao Bằng, bị hại trong vụ việc không có đơn tố cáo hay khiếu nại, nhưng cơ quan này sẽ làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc, không để tình trạng lộng quyền xảy ra trên địa bàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU