Điều trị bệnh viêm chân tóc

0

Thường xuyên để tóc ướt và đội mũ bảo hiểm rất dễ ngứa da đầu. Khi thấy tóc gãy, chảy máu và có mủ thì đó là dấu hiệu của bệnh viêm chân tóc. Nên kiên trì điều trị bằng các liệu pháp thảo dược an toàn.

Nhiều trường hợp bệnh viêm chân tóc: gãi rớm máu có mủ, nổi hạch và sưng đau, Bảo Thanh Đường có thuốc chữa trị tốt cho sức khỏe
Nhiều trường hợp bệnh viêm chân tóc: gãi rớm máu có mủ, nổi hạch và sưng đau, Bảo Thanh Đường có thuốc chữa trị tốt cho sức khỏe

Chị Hà (Q.8, TP.HCM) cũng chia sẻ: “Tôi hay gội đầu ở ngoài tiệm và dùng nhiều loại dầu gội khác nhau, lúc đầu sẩn lên từng hạt sau đó sưng to, có lúc có mủ và đau, gần đây thấy tóc rụng nhiều quá, khi đi nắng ra nhiều mồ hôi càng thấy ngứa nhiều, tôi đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không có kết quả”. Bệnh viêm chân tóc là căn bệnh phổ biến, rất nhiều người chủ quan coi thường bệnh, cứ nghĩ bệnh còn đơn giản không lo chữa, nhưng thực tế bệnh có thể gây viêm ở tất cả những nơi có lông khi các nang tóc không đủ dinh dưỡng để nuôi được dễ gây rụng lông, rụng tóc (như ở lông mày, nách..).

Anh Đặng Hòa (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Tôi hay uống rượu, trong lúc ngủ nhiều khi quên hay gãi vẩy nên có dịch, sau này bệnh loang ra mày, râu, và viêm đỏ hai bên cánh mũi, giờ không dám uống rượu nữa, vì mỗi lần uống rượu vào ngứa như tra tấn, gãi rách da, đến khổ”. Đặc biệt của bệnh viêm chân tóc là gãi nhiều bệnh càng nặng thêm, khi gãi càng dễ gây nhiễm khuẩn, tạo nhiều vết xước trên da càng dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Rất hay là việc dùng thuốc ở Bảo Thanh Đường chữa trị viêm chân tóc khá đơn giản nhưng rất công hiệu, người bệnh không cần phải cắt tóc, vẫn giữ nguyên mái tóc của mình, chỉ cần gội một loại thuốc của Bảo Thanh Đường thấy dễ chịu ngay, tóc lại càng thêm mượt mà và không bị rụng nữa, những nốt sẩn đỏ và mưng mủ thấy giảm rõ rệt, không còn ngứa ngáy, buổi tối rẽ tóc bôi thuốc của Bảo Thanh Đường sẽ làm cho bệnh thuyên giảm.

Người có da đầu nhiều dầu, mồ hôi và bụi bặm nhiều, gội đầu hay gãi làm xay xước da rất dễ phát sinh bệnh viêm chân tóc

Người có da đầu nhiều dầu, mồ hôi và bụi bặm nhiều, gội đầu hay gãi làm xay xước da rất dễ phát sinh bệnh viêm chân tóc

Thuốc uống và bôi của Bảo Thanh Đường rất tốt, được bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, từng sản phẩm được kiểm soát, có thể chữa bệnh viêm chân tóc là thuốc gia truyền, mà cụ tổ là Lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập dưới thời vua Thiệu Trị truyền lại nên rất hiệu nghiệm và nhanh hết bệnh.

Đối với phụ nữ, khi mắc bệnh viêm chân tóc khi đến khám tại Bảo Thanh Đường thấy than vãn là từ khi mắc bệnh viêm chân tóc, việc ăn ngủ thay đổi hẳn, dễ mất ngủ và hay cáu gắt do dấm dứt ngứa nên làn da dễ sinh tàn nhang, nám. Nhưng khi dùng thuốc của Bảo Thanh Đường, không chỉ chữa trị tốt bệnh viêm chân tóc mà những triệu chứng đi kèm khác cũng khá dần lên.

Nhiều trường hợp bệnh nhân tuổi cao, nằm liệt giường, da đầu ra nhiều mồ hôi nên rất dễ sinh bệnh viêm chân tóc; khi được điều trị thuốc của Bảo Thanh Đường, bệnh nhân rất yên tâm. Chính vì vậy nhắc đến Bảo Thanh Đường bệnh nhân luôn coi đây là địa chỉ hàng đầu để chữa bệnh, giá cả lại rất phải chăng.

Điều trị bệnh viêm chân tóc - ảnh 2

Hệ thống khám bệnh và tư vấn miễn phí của Bảo Thanh Đường:

- Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiến. ĐT: (024) 3942 3585

- TP.HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. ĐT: (028) 3925 2818 - 0767732126

- Nha Trang: 1046 Lê Hồng Phong. ĐT: (0258) 388 1005

- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 356 2037

Website: www.baothanhduong.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU